Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu Uten có những ưu điểm gì? Mua ở đâu?

o cam uten

Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu Uten có những ưu điểm gì? Mua ở đâu?

Trên thị trường điện các nước khác, ổ cắm đôi 3 chấu đã và đang dần thay thế công ổ cắm 2 chấu thông thường. Bởi sử dụng ổ cắm đôi 3 chấu giúp nâng cao sự an toàn cũng như sự tiện lợi khi sử dụng. Công trình nhà bạn đang cần sử dụng ổ cắm âm sàn Uten đôi 3 chấu? Bạn băn khoăn về những ưu điểm của dòng sản phẩm này? Địa chỉ mua ở đâu? Uten xin giải đáp những thắc mắc trên của bạn ở bài viết này.

Ưu điểm của ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu Uten

Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu Uten có những ưu điểm gì? Mua ở đâu?

Ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu Uten có những ưu điểm gì? Mua ở đâu?

  • Uten là thương hiệu thiết bị điện đến từ châu Âu. Bởi vậy, dòng sản phẩm ổ cắm âm sàn đôi 3 chấu được sản xuất trên toàn bộ dây truyền công nghệ hiện đại nhất, đồng thời những nguyên liệu được lựa chọn đều là hàng cao cấp. Toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát nghiêm ngặt nhờ đó mọi sản phẩm xuất ra thị trường đều hoàn hảo.
  • Là dòng sản phẩm có 3 chấu nên những phích cắm 3 chân mà ổ cắm 2 chấu không thể sử dụng thì ổ cắm đôi 3 chấu đều dễ dàng cắm được cả phích 3 chân và 2 chân.
  • Bởi dòng sản phẩm này có thêm dây tiếp đất nên giúp dòng điện đến thiết bị luôn hoạt động ổn định.
  • Ổ cắm đôi 3 chấu Uten được thiết kế tinh xảo, mẫu mã đa dạng, tiện nghi giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm cũng như quá trình thi công được dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Là sản phẩm ổ cắm âm sàn cách điện, cách nhiệt, có màn che cống nước, chống bụi và ngăn chặn hoàn toàn sự xâm hại từ mối mọt nhờ vậy luôn được những công trình như: nhà trẻ, nhà dân dụng hay những công trình lớn.
  • An toàn tuyệt đối với trẻ em và người sử dụng.
  • Giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt bởi được lắp âm dưới sàn và có nắp che màu vàng bảo vệ.

Mua ổ cắm âm sàn Uten 3 chấu ở đâu?

Bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp ổ cắm âm sàn Uten 3 chấu uy tín? Uten giới thiệu tới các bạn đại lý cấp I của chúng tôi là đơn vị Thiết bị điện Uten. Là đại lý cấp I do đó khi lựa chọn Thiết bị điện Uten bạn sẽ nhận được phần trăm chiết khấu hấp dẫn cùng những tiện nghi khi mua hàng như: đặt hàng ngay tại nhà bằng cách truy cập vào website: https://thietbidienuten.com, mọi đơn hàng được vận chuyển đến tận chân công trình và được miễn phí trong khu vực nội thành, chế độ đổi trả hàng dễ dàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0974.511.399 để nhận được sự tư vấn cụ thể hoặc gửi thông tin sản phẩm vào email: thietbidienuten.com@gmail.com đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn báo giá tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *