So sánh aptomat Sino và aptomat Uten

dai ly thiet bi dien uten tai ha noi

So sánh aptomat Sino và aptomat Uten

Aptomat là thiết bị điện được người tiêu dùng lựa chọn và lắp đặt ở rất nhiều các không gian, công trình lớn. Việc lựa chọn aptomat là rất cần thiết giúp đảm bảo được an toàn cho hệ thống thiết bị điện, giúp đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp aptomat như: Panasonic, Sino, Uten, LS…Và 2 loại aptomat Sino và aptomat Uten là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Vậy sự khác biệt giữa aptomat Sinoaptomat Uten là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Aptomat Sino 

aptomat sino

Aptomat Sino thiết kế đơn giản 

Sino là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng tại Việt Nam và rất quen thuộc đối với mọi người tiêu dùng. Các thiết bị điện Sino có rất nhiều ưu điểm nổi bật: chất lượng khá tốt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến sự yên tâm nhất cho người tiêu dùng, thiết kế của aptomat Sino được thiết kế rất đơn giản phù hợp lắp đặt ở các không gian khác nhau mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Aptomat Sino có độ bền rất cao, tuổi thọ rất lâu dài nên khi lắp đặt aptomat thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt aptomat. Về giá thành của aptomat có giá thành chất lượng tốt nhất, khả năng làm việc ổn định bền bỉ nhất trong mọi điều kiện môi trường, vị trí lắp đặt khác nhau. Aptomat Sino được sử dụng ở rất nhiều các công trình lẫn dân dụng.

Aptomat Uten 

aptomat Uten

Aptomat Uten thiết kế sang trọng – tinh tế

Uten là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Cộng hòa Liên bang Đức. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế rất tinh tế, sang trọng, hiện đại và có cấu tạo bởi nhựa ép đúc thủy lực với tính công suất chính xác để tự động ngắt được nguồn điện. Aptomat Uten có chất lượng rất tốt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức, đạt các tiêu chuẩn Châu Âu mang đến sự yên tâm cho mọi quý khách hàng. Aptomat Uten được sử dụng rất rộng rãi ở các công trình lớn trên cả nước, đặc biệt là các công trình biệt thự rất sang trọng, các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mói, khách sạn cao cấp…

Với mỗi loại aptomat đều có những đặc điểm khác nhau và tùy từng không gian sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại aptomat phù hợp nhất. Để lựa chọn được aptomat phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của Công ty TNHH Sirius Việt Nam của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *