Đế âm tường uten dùng loại nào tốt hơn? UTEN thiết bị điện của Đức

Đế âm tường uten dùng loại nào tốt hơn? UTEN thiết bị điện của Đức

Đế âm tường uten dùng loại nào tốt hơn? UTEN thiết bị điện của Đức

Uten là dòng sản phẩm thiết bị điện nhập khẩu của Đức. Trên thị trường, thiết bị điện Uten cũng khá “có tên tuổi” về các loại ổ cắm công tắc, thiết bị đóng cắt aptomat và đế âm tường. Trong phạm vi bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm đế âm tường Uten nên dùng loại nào tốt?

Đánh giá thiết bị điện Uten có tốt không

Uten là thiết bị điện nổi tiếng của CHLB Đức, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn CE phù hợp với quy chuẩn, yêu cầu của các nước Châu Âu.

Từ đây, có thể khẳng định, về chất lượng, chắc chắn thiết bị điện Uten không phải hạng “xoàng”. Trên thực tế, loại thiết bị điện này được đánh giá có thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ phù hợp để lắp đặt cho cả các công trình cao cấp, hạng sang.

Thiết bị điện Uten được đánh giá đẹp hiện đại, sang trọng

Thiết bị điện Uten được đánh giá đẹp hiện đại, sang trọng

Cụ thể, loạt ưu điểm nổi bật của thiết bị điện Uten có thể kể đến như:

 1. Thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại. Lựa chọn lắp đặt thiết bị điện Uten giúp không gian trở nên ấn tượng, sang trọng, bắt mắt hơn bao giờ hết.
 2. Tất cả các sản phẩm thiết bị điện Uten đều được đánh giá có độ bền cao. Sở dĩ vậy vì các loại ổ cắm uten, ổ cắm điện uten.. đều được là từ các chất liệu cao cấp có thể đạt độ bền lên tới 50 năm.
 3. Các loại thiết bị điện Uten có ở mọi phân khúc hàng phổ thông, tầm trung và cao cấp. Do đó, sản phẩm này phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình.
 4. Uten là một trong số it các loại thiết bị điện được bảo hành lên tới 12 năm. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành hãng của Uten cũng cực kỳ linh hoạt đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Đế âm tường Uten nên dùng loại nào?

Như chúng ta đã biết, đế ấm tường là loại thiết bị điện gần như không thể thiếu ở các loại công trình. Cách chọn đế âm tường Uten phù hợp, cần lưu ý tới các tiêu chí:

 • Đế âm tường nhất thiết phải có khả năng chống cháy cao.
 • Đế âm tường phải có độ dày hợp lý, thiết kế chắc chắn đảm bảo không bị gãy.
 • Khoảng không của đế âm tường phải rộng rãi đảm bảo đủ để chứa các loại dây điện. Điều này đặc biệt quan trọng nếu đế âm tường Uten được lắp ở vị trí công tắc 3 line,4 line hoặc ổ cắm công tắc tivi kết hợp dây mạng…
Đế âm tường Uten có khả năng chống cháy cao, bền đẹp, chắc chắn

Đế âm tường Uten có khả năng chống cháy cao, bền đẹp, chắc chắn

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình, an toàn nguồn điện tuyệt đối chọn lắp đế âm tường của Uten chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng ta có thể chọn mua bất kỳ loại đế âm Uten nào chỉ cần phù hợp nhất với vị trí lắp đặt.

Cụ thể những tính năng nổi bật của đế âm tường Uten:

 • Có khả năng chống cháy lên tới 650 độ C
 • Thiết kế dày dặn, chắc chắn
 • Đế dễ dàng bám chắc vào tường nhờ có các rảnh ở mặt ngoài
 • Có thể dễ dàng lắp kết nối thêm với đế âm khác trường hợp cần sử dụng thêm

Qúy khách hàng cần mua thiết bị điện Uten, cần lắp đặt sử dụng đế âm tường Uten để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp và báo giá chiết khấu tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 0913.021.916.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *