Các dòng aptomat Uten phổ biến nhất

Các dòng aptomat Uten phổ biến nhất

Ngoài những dòng công tắc ổ cắm thông dụng thì Uten còn có các dòng aptomat Uten phổ biến rất đáng để tham khảo. Tiêu biểu cần phải kể đến như aptomat 1P, aptomat 2P, aptomat 3P hay RCCB và RCBO…Mỗi một dòng sản phẩm đều chứa những ưu điểm riêng nhất định. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về các dòng aptomat Uten phổ biến nhất ngay sau đây.

MCB 1P 6KA 400V – Aptomat Uten phổ biến

MCB 1P 6KA 400V hay còn gọi là at tép 1P. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt vào tủ điện mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian.

Sản phẩm được dùng nhiều trong việc bảo vệ các thiết bị điện dân dụng trong gia đình. Sản phẩm có dòng cắt 6kA phổ thông và được chia thành nhiều cấp độ bảo vệ nhỏ từ 10A đến 50A. Trong đó, giá thành của MCB 1P 6KA 10A đến 32A là bằng nhau. Còn giá của MCB 1P 6KA 40A đến 50A là bằng nhau.

MCB 2P 6KA 400V

Tương tự như MCB 1P, MCB 2P 6KA 400V cũng là dòng aptomat Uten phổ biến có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm có chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm có dòng cắt 6kA, mức bảo vệ từ 20A đến 63A. Dòng cắt 10kA với mức bảo vệ 80A.

So với MCB 2P của các thương hiệu thiết bị điện khác thì MCB 2P của Uten có giá thành hết sức cạnh tranh. Sản phẩm có chức năng chống quá tải và đoản mạch tốt do vậy được tin dùng trong nhiều hệ thống hạng mục công trình khác nhau. .

MCB 3P 6KA 400V

Aptomat Uten phổ biến MCB 3P 6KA 400V Uten có 2 loại dòng cắt 6kA và 10kA. 6kA có dòng bảo vệ từ 25A đến 63A. Và 10kA có dòng bảo vệ từ 80A đến 100A. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và bảo vệ riêng mà kỹ thuật viên sẽ kê những dòng sản phẩm MCB 3P phù hợp nhất.

Sản phẩm không chỉ bảo vệ được các thiết bị điện dân dụng mà còn bảo vệ được cả những máy móc, hệ thống 3P công nghiệp vừa và nhỏ. Tùy theo dòng bảo vệ mà giá thành của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định.

RCCB 10KA 30MA 240-415V

RCCB Uten là thiết bị chống rò chất lượng, giá tốt. Tác dụng chính của sản phẩm là giúp ngăn ngừa những nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra. Theo đó, khi có sự cố rò dòng trong mạch điện thiết bị sẽ phát huy tác dụng bảo vệ của mình, bảo vệ người dùng trước nguy cơ điện giật.

Cụ thể, RCCB sẽ bảo vệ và ngăn chặn sác sự cố về điện. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tác so sánh dòng điện và dòng điện về trên dây dẫn. Do RCCB có độ nhạy cảm cao nên cần phải sử dụng kết hợp thêm nối đất để bảo vệ. Sản phẩm hiện được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình. RCCB Uten giúp chống giật hiệu quả cho từng tầng của căn nhà.

RCBO 1P+N 6KA 30MA

RCCBO Uten đóng vai trò quan trọng trong việc ngắt điện khi gặp sự cố về rò dòng hoặc điện áp quá tải. Sản phẩm góp phần giúp khắc phục tình trạng chập cháy điện tối đa.

Lựa chọn và sử dụng RCBO giúp đảm bảo mạch điện luôn hoạt động một cách an toàn nhất. Theo đó, chỉ cần phát hiện có sự thay đổi hoặc mất cân bằng về nguồn điện là thiết bị sẽ ngay lập tức ngắt mạch.

RCBO thực chất là sự kết hợp hoàn hảo của RCCB và MCB. Để đảm bảo chất lượng cần phải lựa chọn loại phù hợp với công suất sử dụng. Hàng tháng cần kiểm tra RCBO ít nhất 1 lần. Để đảm bảo chắc chắn rằng thiết bị vẫn luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

MCCB 3P 25KA 410/415V

Không chỉ dừng ở việc cung cấp các dòng aptomat thông dụng. Uten còn cung ứng thêm dòng sản phẩm MCCB 3P với các dòng bảo vệ từ 25A đến 125A. Điều này nhằm tối ưu thêm nhu cầu bảo vệ hệ thống điện, thiết bị điện cho các công trình.

Theo đánh giá của các chuyên gia kỹ thuật điện thì chất lượng của MCCB 3P 25KA 410/415V Uten khá tốt. Mặt khác, giá thành của sản phẩm còn ở mức hết sức phải chăng.

Trên đây là phần tổng hợp các dòng aptomat Uten phổ biến nhất. Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách hàng nên tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín, chất lượng như điểm bán của Công Ty TNHH Sirius là một ví dụ. Theo đó, điểm bán không chỉ cung cấp các dòng aptomat Uten phổ biến nhất mà còn có cả các dòng công tắc ổ cắm Uten đa dạng chủng loại và mẫu mã. Để được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm của Uten quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *