Gợi ý công tắc ổ cắm Uten mặt vuông giá rẻ rất đáng dùng

Gợi ý công tắc ổ cắm Uten mặt vuông giá rẻ rất đáng dùng

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với dòng công tắc ổ cắm có thiết kế chữ nhật truyền thống thì có thể tham khảo sang dòng công tắc ổ cắm mặt vuông. Hôm nay thietbidienuten.com sẽ gợi ý cho bạn dòng công tắc ổ cắm Uten mặt vuông giá rẻ rất đáng dùng, hãy cùng tham khảo nhé!

Công tắc ổ cắm Uten mặt vuông giá rẻ

Công tắc ổ cắm hiện có khá nhiều dòng sản phẩm được thiết kế theo kiểu dáng vuông vắn đẹp mắt. Tiêu biểu cần phải kể đến như: Công tắc ổ cắm Uten Q7, Q9, A5, S300, S400, Z9, V6 và V4.

Mỗi một dòng sản phẩm đều có những ưu điểm nổi trội riêng. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tìm một dòng sản phẩm công tắc ổ cắm mặt vuông có giá rẻ thì công tắc ổ cắm Uten V4 thực sự là một sản phẩm rất đáng để bạn tham khảo.

Theo đó, công tắc ổ cắm Uten mặt vuông giá rẻ V4 có đầy đủ các tính năng thông minh. Do đó sản phẩm hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều công trình khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng công tắc ổ cắm mặt vuông giá rẻ V4

  • Tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc hoàn thiện hệ thống điện dân dụng trong gia đình.
  • Lắp đặt nhanh chóng, sắc trắng tương thích với nhiều thiết kế nội thất khác nhau.
  • Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích không gian đáng kể.
  • Có đầy đủ các tính năng như: Ổ cắm USB, ổ cắm tivi, ổ cắm mạng, công tắc 20A, công tắc chìa khóa thẻ và ổ cắm dao cao râu…
  • Thiết kế nguyên bộ tiện lợi, giảm chi phí công thợ lắp đặt.
  • Tương thích với nhiều loại đế âm vuông tiêu chuẩn khác nhau như đế âm vuông Sino, đế âm vuông Uten hay đế âm vuông Panasonic.

Gợi ý điểm bán công tắc ổ cắm mặt vuông giá rẻ V4

Để mua được công tắc ổ cắm mặt vuông giá rẻ V4 chính hãng quý khách hàng nên đến với các điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Hơn nữa, hãy tham khảo giá bán của từng điểm bán để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Thị trường hiện có nhiều điểm bán đang cung cấp dòng sản phẩm công tắc ổ cắm mặt vuộng giá rẻ V4 Uten. Nếu chưa biết nên chọn mua công tắc ổ cắm Uten V4 ở đâu thì quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Tại đây khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi cùng mức chiết khấu % hấp dẫn. Hơn nữa 100% sản phẩm công tắc ổ cắm mặt vuông Uten V4 còn được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng.

Trên đây là dòng công tắc ổ cắm mặt vuông chất lượng, giá hợp lý rất đáng dùng cùng nhiều lợi ích thiết thực. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thêm được gợi ý tốt khi chọn công tắc ổ cắm để hoàn thiện không gian nội thất nhà mình rồi nhé!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *