Aptomat Uten: Phân loại và ứng dụng

Aptomat Uten

Aptomat Uten: Phân loại và ứng dụng

Aptomat Uten thuộc nhóm sản phẩm thiết bị điện dân dụng. Tuy nhiên sản phẩm cũng được phân định rõ ràng thành nhiều loại với nhiều dòng cắt và chức năng khác nhau. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các loại aptomat Uten và ứng dụng của từng loại qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Aptomat Uten

Aptomat Uten

Các loại aptomat Uten

  • Aptomat 1P: Aptomat Uten 1P có các loại từ 10A đến 50A. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại aptomat Uten 1P phù hợp nhất. Thông số kỹ thuật: Voltage: 220/230V. Frequency: 50/60Hz
  • Aptomat 2P: Aptomat Uten 2P có các loại từ 20A đến 80A. Thông số kỹ thuật: Voltage: 220/230V. Frequency: 50/60Hz
  • Aptomat 3P: Aptomat Uten 3P có các loại từ 25A đến 100A. Thông số kỹ thuật: Voltage: 220/230V. Frequency: 50/60Hz
  • Aptomat chống giật: Aptomat chống giật 2 cực 25A, 32A, 40A và 63A. Thông số kỹ thuật: Voltage: 230V~30mA. Frequency: 50/60Hz
  • Aptomat chống rò và chống quá tải: Aptomat chống rò và chống quá tải 10A, 16A, 20A, 25A và 32A. Thông số kỹ thuật: 1P+N, 20A, 30mA, 6kA.
  • Aptomat khối: Aptomat khối 2P 10A, 15A, 20A, 30A và 40A.

aptomat uten

Ứng dụng của aptomat Uten

Aptomat Uten hiện được ứng dụng trong nhiều hạng mục, công trình khác nhau. Theo đó, bạn có thể dễ dàng thấy được sự xuất hiện của aptomat Uten ở các hạng mục như các khách sạn cao cấp, biệt thự sang trọng, khu đô thị mới…

Aptomat Uten được sản xuất từ nhựa đúc ép thủy lực và lõi đồng chất lượng cao. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định. Sử dụng aptomat Uten không chỉ mang tới độ an toàn mà còn mang tới tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt với mặt at và tủ điện các loại.

Tổng phân phối aptomat Uten chính hãng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán thiết bị điện đang cung cấp dòng sản phẩm thiết bị điện Uten nói chung và aptomat Uten nói riêng. Thietbidienuten.com.vn là một trong những địa chỉ rất đáng tin cậy, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị điện Uten chính hãng.

Với hệ thống kho bãi rộng khắp Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, am hiểu sản phẩm thiết bị điện Uten. Đến với đơn vị, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chi tiết nhất cùng báo giá cạnh tranh cao nhất.

Bên cạnh sản phẩm aptomat Uten đơn vị còn cung ứng các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten, tủ điện Uten…Để nhận tư vấn và báo giá cạnh tranh về các dòng sản phẩm thiết bị điện Uten cho công trình quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *