Đánh giá sơ bộ công tắc ổ cắm Uten Q120

Đánh giá sơ bộ công tắc ổ cắm Uten Q120

Công tắc ổ cắm Uten Q120 được sản xuất theo công nghệ Đức. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên hiện được tin dùng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. Sản phẩm có kiểu dáng chữ nhật, màu sắc mặt thiết bị đa dạng sẽ mang tới nhiều lựa chọn phong phú cho quý khách hàng.

Đánh giá công tắc ổ cắm Uten Q120 qua thiết kế

Điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế của dòng công tắc ổ cắm Uten Q120 là có phần mặt nhựa cao cấp kết hợp kính cường lực siêu chắc chắn. Thiết kế bo viền độc đáo cùng hạt thiết bị màu vàng sang chảnh. Nhờ vậy mà sản phẩm đã mang tới vẻ đẹp của sự ấn tượng và thời trang.

Sản phẩm đạt được sự hài hòa cao bởi có kiểu dáng khá hiện đại và tinh tế. Từ màu sắc cho đến kiểu dáng của sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu mọi công trình khác nhau.

Có hai lựa chọn cho khách hàng là công tắc có đèn led hoặc công tắc truyền thống. Giá thành của 2 loại công tắc này có giá chênh lệch nhau chút ít nên bạn có thể tham khảo nhé!

Đánh giá công tắc ổ cắm Uten Q120 qua chất lượng

Công tắc ổ cắm Uten Q120 có tiếp điểm mạ bạc 0.35mm. Chất liệu được sử dụng để tạo nên sản phẩm là PC- đồng tím 6%. Sản phẩm có độ bền cơ học lên tới 40.000 lần.

Nhờ việc sử dụng chất liệu cao cấp nên sản phẩm có độ bền cao, tuổi thọ của Uten Q120 có thể lên tới 50 năm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Điểm bán công tắc ổ cắm Uten Q120 chính hãng

Thị trường hiện có nhiều điểm bán đang cung cấp sản phẩm công tắc ổ cắm Uten. Tuy nhiên không phải điểm bán nào cũng có dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten Q120.

Do đó nếu đang có ý định lắp đặt và sử dụng dòng công tắc ổ cắm Uten Q120 này thì khách hàng có thể đến với hệ thống điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Tại đây khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt.  Tư vấn cách chọn mặt hạt sao cho phù hợp nhất với nội thất không gian. Sản phẩm Uten Q120 nói riêng và các loại công tắc ổ cắm Uten khác nói chung có tại điểm bán sẽ luôn có mức giá cạnh tranh cao nhất so với các điểm bán khác trên thị trường.

Sản phẩm Uten Q120 do Sirius cung cấp là sản phẩm chính hãng. Sản phẩm được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn. Nếu phát hiện sản phẩm Uten Q120 có lỗi do nhà sản xuất bạn sẽ được đổi sang một sản phẩm mới tương đương. Thời gian áp dụng chính sách bảo hành này lên tới 12 tháng. Do đó khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm khi lựa chọn. Để nhận báo giá công tắc ổ cắm Uten Q120 quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *