Cập nhật báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7 Series mới nhất 2020

Cập nhật báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7 Series mới nhất 2020

Công tắc ổ cắm Uten Q7 Series là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế khá đẹp mắt, chất lượng ổn định cùng giá thành phải chăng nên hiện được rất nhiều người tin dùng. Dưới đây là phần báo giá chi tiết cho dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten Q7 Series mới nhất 2020, cùng tham khảo nhé!

công tắc ổ cắm Uten Q7 Series

Công tắc ổ cắm Uten Q7 Series

Đặc điểm của công tắc ổ cắm Uten Q7 Series

Công tắc ổ cắm Uten Q7 Series thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu thiết bị điện Uten. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức và theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm cũng đã được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định chất lượng.

Do đó, có thể dễ dàng thấy được sự góp mặt của công tắc ổ cắm Uten Q7 Series tại các công trình xây dựng lớn như biệt thự, khách sạn sang trọng trên cả nước. Dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten Q7 Series gồm có 4 modem cơ bản là bộ công tắc đơn đảo chiều, bộ công tắc đôi đảo chiều, bộ công tắc ba đảo chiều và bộ công tắc 4 đảo chiều.

Sản phẩm có thiết kế vuông bo cong 4 góc đặc trưng cùng chất liệu đồng cao cấp nên mang tới chất lượng khá bền bỉ. Cùng với đó mà màu vàng ánh kim mang tới sự sang trọng nhất định cho không gian được lắp đặt. Thêm nữa, sản phẩm còn được tích hợp thêm đèn nền led thông báo trạng thái đóng mỏ của công tắc cùng logo Uten sang chảnh. Sản phẩm được bảo hành dài hạn lên tới 12 năm nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng.

công tắc ổ cắm Uten Q7 Series

Bộ công tắc đôi đảo chiều Uten Q7

Báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7 Series

Sản phẩm sử dụng dòng điện định mức là 16A, điện thế 220V, chất liệu đồng cao cấp, màu vàng sang trọng và bền bỉ.

Địa chỉ bán công tắc ổ cắm Uten Q7 Series chính hãng giá tốt

Để mua được công tắc ổ cắm Uten Q7 Series chính hãng với giá tốt nhất thị trường hiện nay bạn có thể đến với Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất cho mọi dòng sản phẩm thiết bị điện Uten nói chung và công tắc ổ cắm Uten Q7 Series nói riêng.

Khách hàng mua càng nhiều thì càng nhận được chiết khấu lớn. Thông tin chi tiết về giá thành của thể của công tắc ổ cắm Uten Q7 Series quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.511.399 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *