Lộ diện phiên bản mới của công tắc ổ cắm Uten A8 – Uten A8.1

Lộ diện phiên bản mới của công tắc ổ cắm Uten A8 – Uten A8.1

Rất nhiều khách hàng đã từng thắc mắc về sự phối hợp nghe chừng chưa được đồng điệu lắm của hạt và mặt dòng A8. Trong khi mặt của A8 là màu nâu gỗ thì hạt lại là màu đen. Chúng không có sự tương đồng với nhau về màu sắc. Một số khách hàng thích sự phá cách này. Nhưng cũng có khách hàng tỏ ra chưa hài lòng lắm. Đó cũng chính là lý do mà công tắc ổ cắm Uten A8.1 ra đời. Cùng tìm hiểu thêm về dòng công tắc ổ cắm Uten A8.1 thông qua phần nội dung bài viết dưới đây.

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 có gì đặc biệt?

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 có thiết kế tương đương như A8. Theo đó, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Chất liệu tạo nên sản phẩm là dòng cao cấp nên sản phẩm có độ chắc chắn và độ bền cao.

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 cũng là dạng mặt hạt rời nên dễ dàng lựa chọn lắp đặt được trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Theo đó, người dùng có thể tùy ý chọn các loại hạt thiết bị để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng riêng.

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 chỉ có khác biệt về màu sắc sản phẩm. Còn hạt thiết bị vẫn dùng chung hạt của dòng A8. Theo đó, khi kết hợp mặt A8.1 với hạt A8 sẽ tạo được sự đồng bộ về màu sắc. Sắc đen sang trọng và quý phái phù hợp với những không gian mang phong cách tân cổ điển.

Gợi ý điểm bán công tắc ổ cắm Uten A8.1 chính hãng

Công tắc ổ cắm Uten A8.1 hiện chưa được phổ biến trên thị trường. Do là dòng sản phẩm còn khá mới mẻ nên không phải cửa hàng nào cũng nhập về sẵn. Để có thể trực tiếp xem hàng mẫu và đặt hàng nhanh chóng nhất quý khách hàng có thể đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Điểm bán không chỉ mang tới dòng sản phẩm chất lượng mà còn có giá thành hết sức cạnh tranh. Hơn hết, đơn vị còn có hệ thống kho lớn ở Hà Nội và TP. HCM. Nên dù cho công trình ở đâu thì cũng đều có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng.

Sản phẩm công tắc ổ cắm Uten nói chung và Uten A8.1 nói riêng đều là sản phẩm chính hãng. Hàng đầy đủ giấy tờ, hóa đơn sẽ xuất ngay sau khi quá trình giao hàng, thanh toán hoàn tất. Uten A8.1 được bảo hành dài hạn nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Để được tư vấn trực tiếp một cách nhanh chóng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *