Hỏi khó – Nên dùng công tắc ổ cắm của hãng nào?

Hỏi khó – Nên dùng công tắc ổ cắm của hãng nào?

Trên thị trường thiết bị điện hiện nay, mặt hàng công tắc ổ cắm xuất hiện nhiều mẫu mã phong phú với của nhiều thương hiệu thiết bị điện khác nhau. Mỗi thương hiệu có đặc điểm và quy trình sản xuất khác nhau. Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu thiết bị điện sản xuất sản công tắc, ổ cắm điện như: Uten, LS, Sino, Panasonic,…Vậy công tắc, ổ cắm của hãng nào tốt? Nên dùng công tắc ổ cắm của hãng nào?

Cùng tìm hiểu đặc điểm từng dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm của từng thương hiệu để có câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc của mình nhé!

Công tắc ổ cắm thương hiệu Uten

Công tắc ổ cắm thương hiệu Uten

Công tắc ổ cắm thương hiệu Uten

Công tắc, ổ cắm do thương hiệu Uten sản xuất và phân phối ở Việt Nam trong thời gian 10 năm trở lại đây. Sản phẩm công tắc ổ cắm Uten nổi bật bởi tính độc đáo, sang trọng, tinh tế, cùng chất lượng sản phẩm bền bỉ với thời gian. Dòng công tắc ổ cắm Uten cũng có mẫu mã đa dạng, Uten xin kể tên một số dòng đã và đang được ưa chuộng nhất:

  • Công tắc ổ cắm Uten Series 3.0: với kiểu dáng thiết kế sang trọng, phù hợp đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như: công tắc đôi, công tắc ba, bộ ổ cắm tivi, điện thoại, mạng,…giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm mình mong muốn.
  • Công tắc ổ cắm Uten Series 4.0: Cũng giống như công tắc ổ cắm Uten Series 3.0 dòng công tắc ổ cắm Series 4.0 có mẫu mã đa dạng, phím bấm to bản cùng màu bạc chủ đạo tạo nên điểm nhấn nổi bật tại không gian lắp đặt.
  • Công tắc ổ cắm Uten Series 7.0: Điểm nhấn của dòng sản phẩm này là màu đồng sang trọng , đây cũng là sự lựa chọn của các chủ công trình sang trọng như biệt thự, khu nghỉ dưỡng sang trọng, khách sạn 5 sao cao cấp,…

Công tắc ổ cắm thương hiệu Sino

Công tắc ổ cắm thương hiệu Sino

Công tắc ổ cắm thương hiệu Sino

Công tắc, ổ cắm thương hiệu Sino được người tiêu dùng biết đến với giá thành phải chăng, mẫu mã tương đối đẹp. Đây cũng là thương hiệu được đa số chủ đầu tư các công trình dân dụng, nhà ở, chung cư sử dụng.

Công tắc, ổ cắm thương hiệu Sino có một số dòng sản phẩm thông dụng như: công tắc, ổ cắm Sino S19 – hạt vuông cỡ nhỏ, dòng S18 Vanlock – hạt tròn cỡ nhỏ, S18A – hạt vuông và mặt viền nổi, S-concept Sini – hạt và phím to.

Công tắc ổ cắm thương hiệu Panasonic

Công tắc ổ cắm thương hiệu Panasonic

Công tắc ổ cắm thương hiệu Panasonic

Đây là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá là chuẩn nhất về chất lượng, độ bền. Kiểu dáng công tắc, ổ cắm Panasonic khá đẹp, phím bấm nhẹ, tiếng đanh mang đến cảm giác cực kì thích tay.

Kết luận: Tùy khả năng tài chính và mục đích sử dụng mà có quyết định dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm của thương hiệu phù hợp. Nếu tài chính ở mức độ bình thường chọn thương hiệu Sino, ở mức cao hơn nên chọn thương hiệu Panasonic, nếu muốn dùng hàng cao cấp lựa chọn thương hiệu Uten.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *