Nên chọn aptomat Panasonic hay aptomat Uten?

dai ly thiet bi dien uten

Nên chọn aptomat Panasonic hay aptomat Uten?

Để đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong hệ thống điện nói riêng và an toàn cho các công trình. Và thiết bị luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn đó là aptomat. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều aptomat đến từ các thương hiệu khác nhau như: Panasonic, Sino, Uten…Và 2 thương hiệu aptomat nổi tiếng trên thị trường đó là  Panasonic và Uten. Nên chọn aptomat Uten hay aptomat Panasonic là phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về 2 loại aptomat. 

Aptomat Panasonic

aptomat panasonic

Aptomat Panasonic chiết khấu cao chất lượng tốt 

Panasonic là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Aptomat Panasonic là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng, bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật:

Chất lượng tốt: Aptomat Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại của Nhật Bản nên đảm bảo các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật mang đến sự yên tâm nhất cho người tiêu dùng.

Thiết kế đơn giản: Panasonic mang đến các dòng sản phẩm aptomat thiết kế đơn giản với các pha khác nhau mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng . Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được aptomat Panasonic có số pha và hiệu điện thế phù hợp. Với các dòng aptomat đóng cắt chuyên dụng như: CB, MCB, ELCB, ROCB…rất phù hợp với mạng điện dân dụng và mạng điện công nghiệp hiện nay. 

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài: Aptomat Panasonic có độ bền, độ chính xác rất cao có khả năng đóng ngắt điện tức thì, giúp đảm bảo an toàn được hệ thống điện cũng như người sử dụng. Ngoài ra, aptomat Uten có độ bền, hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Aptomat Uten 

aptomat Uten

Aptomat Uten thiết kế sang trọng tinh tế – hiện đại 

Aptomat Uten là thiết bị điện đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức nên chất lượng của aptomat Uten là tốt nhất và đảm bảo các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật. Khi lựa chọn aptomat Uten người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng trong quá trình sử dụng. Aptomat Uten được thiết kế rất tinh tế – sang trọng và có cấu tạo bởi nhựa ép đúc thủy lực với tính công suất chính xác để có thể tự động ngắt được nguồn điện. Aptomat Uten được sử dụng ở rất nhiều các công trình khác nhau như: biệt thự sang trọng, các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mới, khách sạn cao cấp…và ở các gia đình dân dụng luôn lựa chọn aptomat Uten. Giá thành của aptomat Uten rất phù hợp mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Aptomat Uten và aptomat Panasonic, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được aptomat phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại aptomat nào là phù hợp thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được tư vấn. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *