Những điều chưa biết về công tắc ổ cắm Uten

cong tac o cam uten

Những điều chưa biết về công tắc ổ cắm Uten

Công tắc ổ cắm Uten được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế kiểu dáng sang trọng. Là sự lựa chọn đầu tiên của công trình lớn, cần sự tinh tế, nổi bật như: biệt thự, khách sạn cao cấp, chung cư,…Năm 2017, Uten cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm mới cùng những cải tiến vượt bậc.

Công tắc ổ cắm Uten – những cải tiến vượt bậc

Công tắc ổ cắm Uten - những cải tiến vượt bậc

Công tắc ổ cắm Uten – những cải tiến vượt bậc

Không dừng lại ở những phím bấm nhỏ màu trắng thông thường, dòng công tắc ổ cắm Uten tiến xa hơn ở những phím bấm to bản, tiếng kêu đanh sắc nét. Màu sắc Uten sử dụng cho dòng sản phẩm công tắc ổ cắm cũng là màu đồng và bạc. Điều này giúp nâng tầm đẳng cấp và tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Dưới đây là một số gạch đầu dòng về những ưu điểm của công tắc ổ cắm Uten.

  • Về mặt chất lượng: mọi sản phẩm công tắc, ổ cắm Uten đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Được kiểm ngặt qua từng khâu từ lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten luôn đứng đầu về chất lượng.
  • Độ bền: Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất từ những nguyên vật liệu cao cấp, nhờ đó luôn được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền cũng như tuổi thọ lâu dài hơn các thương hiệu thiết bị điện thông thường khác.
  • Về giá thành: Xét về mặt bằng chung, dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm Uten có giá thành cao hơn chút so với các thương hiệu thiết bị điện khác. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng cùng những sửa chữa bảo dưỡng sau này. Thì dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Bảng giá chi tiết công tắc ổ cắm Uten mới nhất 2017

Bảng giá chi tiết công tắc ổ cắm Uten mới nhất 2017

Bảng giá chi tiết công tắc ổ cắm Uten mới nhất 2017

Thiết bị điện Uten đã được phân phối khắp các tỉnh thành cả nước. Bởi thế người dùng băn khoăn về giá cả ở các đơn vị là khác nhau. Giá thành khác nhau là do ở các đại lý cấp I sẽ có giá thành thấp hơn cấp 2, cấp 3. Đơn vị Thiết bị điện Uten tự hào là đại lý cấp I chuyên phân phối và cung cấp sản phẩm công tắc, ổ cắm Uten chính hãng với giá chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Dưới đây là bảng giá mới nhất năm 2017 của dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten tại đại lý cấp I của Uten.

Chi tiết bảng báo giá công tắc ổ cắm Uten năm 2017

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua hay cần tư vấn lựa chọn sản phẩm công tắc, ổ cắm Uten tốt nhất vui lòng truy cập trực tiếp vào website: thietbidienuten.com hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline: 0974.511.399.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *