Dòng công tắc điện Series cao cấp Q7

thiet bi dien uten

Dòng công tắc điện Series cao cấp Q7

Hiện nay, ở các công trình hay các biệt thự cao cấp luôn lựa chọn các thiết bị điện đẹp – sang trọng nhất. Và dòng sản phẩm công tắc điện là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm công tắc điện đến từ các thương hiệu khác nhau, công tắc điện Series cao cấp Q7 mang thương hiệu Uten là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành riêng cho các công trình cao cấp. Vậy tại so dòng công tắc điện Series cao cấp Q7 là sự lựa chọn tốt nhất? Để trả lời cho những thắc mắc, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về dòng công tắc điện Series cao cấp Q7!

cong tac Q7 Uten

Công tắc điện Series cao cấp Q7 thiết kế đơn giản – tinh tế

Dòng công tắc điện Series cao cấp Q7 – Giải pháp tuyệt vời nhất cho mọi công trình

Thiết kế tinh tế – sang trọng: Công tắc điện Series cao cấp Q7 được thiết kế với các màu vàng có góc cạnh rất tinh tế. Hầu hết các dòng sản phẩm công tắc điện Uten Q7 được thiết kế hình vuông, với đa dạng các dòng sản phẩm mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình. Dòng công tắc điện Uten được thiết kế có dòng chữ Uten được thiết kế lên trên dòng sản phẩm tạo nên sự khác biệt cho các không gian, công trình lắp đặt. 

Đa dạng dòng sản phẩm: Dòng công tắc điện Uten Q7 được thiết kế với đa dạng các loại công tắc điện như: công tắc điện trễ, bộ nút chuông 3 chức năng, các bộ ổ cắm 3 chấu, bộ ổ cắm đa năng…Với mỗi dòng công tắc điện Uten Q7 có đặc điểm khác nhau mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. 

Chất lượng công tắc điện Q7: Công tắc điện Q7 Uten là dòng sản phẩm đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam đã được kiểm định đạt kết quả chất lượng cao nhất. Nên người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và lắp đặt ở các không gian khác nhau. Series Uten Q7 là sản phẩm ưa chuộng hàng đầu trong các công trình xây dựng cao cấp cũng như các biệt thự, khách sạn sang trọng tại Việt Nam.

Độ bền và tuổi thọ của sản phẩm: Công tắc điện Series cao cấp Q7 được sản xuất bằng chất liệu rất chắc chắn, bền đẹp mang đến độ bền cao nhất của dòng sản phẩm. Tuổi thọ của công tắc điện cao cấp Q7 Uten được bảo hành lên tới 12 năm mang đến sự yên tâm nhất cho người dùng sử dụng. 

Giá thành của sản phẩm: Dòng công tắc điện Series cao cấp Q7 có giá thành rất phải chăng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Công tắc điện có giá thành phải chăng nhất giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn lắp đặt ở các căn hộ, chung cư, biệt thự cao cấp khác nhau…giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt. 

Như vậy, với những ưu điểm nổi bật nhất của dòng công tắc điện Series cao cấp Q7 Uten thì đây là dòng sản phẩm tốt nhất được người tiêu dùng lựa chọn tốt nhất cho các căn hộ biệt thự cao cấp, khách sạn tạo sự khác biệt nhất. Để đặt mua công tắc ổ cắm Uten quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website: thietbidienuten.com để lựa chọn được dòng sản phẩm Q7 tốt nhất và phù hợp nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *