Công tắc ổ cắm cao cấp Uten an toàn, bền đẹp, chất lượng tuyệt đỉnh

cong tac o cam uten

Công tắc ổ cắm cao cấp Uten an toàn, bền đẹp, chất lượng tuyệt đỉnh

Công tắc ổ cắm cao cấp Uten được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đến từ Đức. Các thiết kế theo chuẩn quốc tế, nhờ đó công tắc ổ cắm Uten được người tiêu dùng đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp tăng tính thẩm mỹ cũng như cực kì an toàn với người sử dụng. Tại sao công tắc ổ cắm Uten lại được đánh giá cao? Cách nhận biết công tắc ổ cắm cao cấp Uten chính hãng? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về công tắc ổ cắm Uten cao cấp.

Tại sao công tắc ổ cắm cao cấp Uten được đánh giá cao?

Tại sao công tắc ổ cắm cao cấp Uten được đánh giá cao?

Tại sao công tắc ổ cắm cao cấp Uten được đánh giá cao?

Tất cả các sản phẩm công tắc ổ cắm Uten đều vượt qua quy trình nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn sản phẩm đến từng khâu sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn tối đa với người dùng. Không những thế, sản phẩm được thiết kế mang phong cách châu âu sang trọng, tinh tế với phím bấm to bản, sắc nét.

Vật liệu sử dụng để sản xuất công tắc ổ cắm Uten là nhựa chống cháy cao cấp được lựa chọn là lớp vỏ, đồng hoặc bạc nguyên chất làm thanh dẫn điện. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được tích hợp công nghệ giảm xung giúp người dùng sử dụng sản phẩm nhẹ nhàng, không cần dùng sức quá nhiều bởi phím bấm dứt khoát.

Giá thành của công tắc ổ cắm cao cấp Uten cũng khá phải chăng phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Kết luận: công tắc ổ cắm cao cấp Uten đạt tất cả những tiêu chuẩn mong muốn của người dùng: chất lượng tốt, độ bền cao, sang trọng với không gian lắp đặt. Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên công tắc ổ cắm cao cấp Uten luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình.

Cách lựa chọn sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp Uten

Cách lựa chọn sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp Uten

Cách lựa chọn sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp Uten

Lợi dụng sự nổi tiếng của công tắc ổ cắm cao cấp Uten, nhiều nhà kinh doanh ham lợi đã trà trộn hàng kém chất lượng. Hình dáng và mẫu mã bên ngoài rất giống với hàng thật. Do đó, trước khi lựa chọn mua công tắc ổ cắm Uten cao cấp nên tìm hiểu trước cách nhận biết hàng chính hãng, chất lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm được đơn vị Thiết bị điện Uten đúc kết được cách phân biệt hàng tốt qua một số đặc điểm sau:

  • Các tiếp điểm của công tắc Uten làm bằng đồng nguyên chất nhờ đó dễ dàng kiểm tra được bằng cách dùng nam châm: nếu nam châm không dính vào thiết bị đây là đồng nguyên chất, hàng tốt, ngược lại nếu nam châm dính vào thiết bị, đây là đồng đã được pha tạp chất là hàng kém chất lượng.
  • Tem chống hàng giả có logo in rõ ràng, sắc nét, số seri khác nhau. Trong khi đó, hàng giả các số seri đều cùng 1 mã, tem mờ, không rõ nét.
  • Khi bấm thử công tắc Uten nhẹ nhàng, không bị rít cùng âm thanh to, rõ ràng. Ổ cắm kém chất lượng khi bấm dùng lực nhiều, khó bấm. Đối với ổ cắm Uten khi cắm hay rút phích cắm ra đều dễ dàng, còn ổ cắm kém chất lượng phích cắm sẽ bị lỏng lẻo.
  • Các ốc vít trên công tắc ổ cắm Uten chính hãng có màu đồng sáng bóng.

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *