Vì sao nên dùng công tắc ổ cắm điện âm tường?

Vì sao nên dùng công tắc ổ cắm điện âm tường?

Công tắc điện âm tường là thiết bị điện để điều khiển bật tắt đèn hoặc các thiết bị điện trong nhà, được chôn âm dưới tường chỉ để lộ ra phần mặt và hạt để người sử dụng có thể bật – tắt các thiết bị kết nối tới nó.

Song hành cùng công tắc điện âm tường còn có công tắc điện gắn nổi hoặc âm sàn. Vậy vì sao nên dùng công tắc điện âm tường?

Thứ nhất: tính thẩm mỹ

 

 

huong dan su dung cong tac o cam1

Vì sao nên dùng công tắc ổ cắm điện  âm tường?

Nhờ được chôn âm trong tường nên toàn bộ phần đế và phần thân của công tắc sẽ không lộ ra ngoài. Nhờ đó, tại vị trí lắp đặt công tắc sẽ gần bằng với mặt phẳng của tường giúp bức tường đẹp có tính thẩm mỹ hơn.

Thứ 2: Tính an toàn

+ Với cách lắp đặt ổ cắm điện âm tường, mọi bộ phận điện sẽ được bảo vệ bởi đến và vỏ ngoài sau đó được chôn âm trong tường. Nhờ đó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho chính người sử dụng cũng như hệ thống điện trong gia đình.

Thứ 3: Lắp đặt dễ

lắp đặt ổ cắm điện âm tường được thực hiện khi phần thô của công trình được hoàn thiện. Nhờ đó, toàn bộ hệ thống điện sẽ đi âm dưới tường.

Vì sao nên dùng công tắc ổ cắm điện âm tường?

Thứ 4: Giá thành rẻ

+ Đối với những dòng đặc biệt như ổ cắm điện âm sàn cần sử dụng những chất liệu đặc biệt cách điện, chống thấm nước. Điều kiện hoạt động cũng khắc nghiệt hơn do đó giá thành dòng này đắt hơn rất nhiều so với những ổ cắm điện âm tường.

+ Đối với dòng công tắc điện đi nổi đường dây thiết kế cần theo thẩm mỹ của ngôi nhà. Tại công tắc điện âm tường đường dây điện đi âm tường được đi theo đường ngắn nhất nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thứ 5: Độ bền cao

Được lắp đặt âm tường ít được tiếp xúc với thời tiết khí hậu khắc nghiệt, các tác nhân bên ngoài như con người, côn trùng, …Giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Ngày nay, đại đa số các công trình dù lớn nhỏ, các công trình từ nhà ở, biệt thự, nhà hàng, khách sạn đều lựa chọn ổ cắm điện âm tường là giải pháp tối ưu nhất.

Trên thị trường thiết bị điện hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm, model công tắc điện âm tường. Song hành với đó cũng có các mức giá khác nhau. Bởi vậy, khách hàng có nhiều lựa chọn nhằm đáp ứng với tiêu chí và yêu cầu mong muốn của khách.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *