Đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Đà Nẵng

dai ly thiet bi dien uten

Đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Đà Nẵng

Đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Đà Nẵng – địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các thiết bị điện Uten tới các công trình công nghiệp, công trình dân dụng giá cả tốt nhất hiện nay. Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại ổ cắm công tắc, cầu dao, đèn Led Uten..cung cấp cho các nhà thầu và các công trình trên khắp cả nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Sirius Việt Nam đã có hệ thống phân phối thiết bị điện Uten trên khắp các tỉnh thành. Công ty đã có đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Đà Nẵng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất giúp mang đến cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm thiết bị điện Uten chất lượng.

 

uten

Thiết bị điện Uten chất lượng – chính hãng – tốt nhất 

Lựa chọn đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Đà Nẵng, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn sau: 

Được chiết khấu cao cho công trình: Đại lý thiết bị điện Uten tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các thiết bị điện Uten chính hãng luôn chiết khấu cao cho các công trình. Nên khi các nhà thầu lựa chọn thiết bị điện Uten tại đại lý sẽ được chiết khấu từ 30-45% cho các thiết bị.

Được sở hữu sản phẩm uy tín – chất lượng: Công ty TNHH Sirius Việt Nam cùng với các đại lý chuyên nhập khẩu thiết bị điện Uten chất lượng tốt nhất trên thị trường. Nên khi lựa chọn thiết bị điện Uten quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, không phải thay thế thiết bị điện trong quá trình lắp đặt.

Được hỗ trợ tận tình, chu đáo: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn được thiết bị điện Uten tốt nhất, chất lượng tốt trên thị trường. 

Được tư vấn miễn phí: Quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn miễn phí tốt nhất giúp cho quý khách lựa chọn được thiết bị điện Uten phù hợp nhất với công trình lắp đặt.

Được giao hàng tận nơi miễn phí nhất: Đại lý thiết bị điện Uten cùng với Công ty TNHH Sirius Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách hàng giao và vận chuyển hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. 

Được đổi mới hoặc trả lại dễ dàng nhất: Khi thiết bị điện Uten có bất cứ vấn đề lỗi nào thì bạn có thể đổi trả lại chúng tôi trong thời gian sớm nhất và dễ dàng nhất. Quý khách có thể đến bất cứ đại lý nào của Công ty TNHH Sirius Việt Nam để đổi trả hàng.

Được bảo hành tốt nhất: Thiết bị điện Uten có hầu khắp các trung tâm bảo hành trên khắp các tỉnh thành nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

Có thể đặt hàng online hoặc gọi điện thoại: Công ty TNHH Sirius Việt Nam có địa chỉ website uy tín – chất lượng: thietbidienuten.com nên quý khách hàng có thể đặt hàng online trực tiếp trên địa chỉ website của chúng tôi để được cung cấp giá tốt nhất.

Để đặt mua thiết bị điện Uten, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *