Đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang

Đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang

Muốn đưa sản phẩm thiết bị điện Uten đến gần nhất với mọi người tiêu dùng. Thương hiệu Uten luôn mở rộng thị trường khắp 64 tỉnh thành cả nước. Hôm nay, cùng đến với đại lý chuyên cung cấp và phân phối thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang. Vậy đại lý thiết bị điện tại Tuyên Quang có những chính sách cũng như ưu đãi gì dành cho khách hàng. Cùng tìm hiểu nhé!

Chính sách ưu đãi có tại đại lý thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang

Đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang

Đại lý phân phối thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang

Khi đến với đại lý thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang quý khách hàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tất cả các sản phẩm thiết bị điện thương hiệu Uten có mặt tại đại lý thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang đều là hàng chính hãng có giấy tờ chứng nhận sản phẩm rõ ràng, cam kết từng sản phẩm đến tay khách hàng đều là hàng chất lượng.

Tùy số lượng đơn hàng mà quý khách hàng được nhận phần trăm chiết khấu  phù hợp.

Mọi đơn hàng đều được giao đến tận chân công trình trên khắp cả nước. Đặc biệt những đơn hàng trong phạm vi gần còn được miễn phí 100% chi phí vận chuyển.

Khi quý khách hàng đặt hàng sẽ được giao hàng trong thời gian từ 5-7 ngày. Bên cạnh đó, đại lý cũng hỗ trợ việc đổi trả hàng đối với mọi đơn hàng. Khi đổi hoặc trả lại quý khách nhận được nhận lại đúng giá trị sản phẩm đã mua tại đại lý.

Đối với trường hợp hàng hóa bị nhầm lẫn quý khách có quyền đổi trả lại nhà phân phối.

Đại lý cam kết không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Uten còn có rất nhiều đại lý khắp cả nước, do đó bạn có thể dễ dàng ngồi tại nhà xem thông tin chi tiết cùng thông số sản phẩm tại website: thietbidienuten.com, và gửi đơn hàng cùng số lượng vào email: thietbidienuten.com@gmail.com đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ làm báo giá cùng chiết khấu phần trăm Net nhất cho đơn hàng của quý khách. Cuối cùng hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà nơi bạn đặt hàng. Quá đơn giản phải không ạ?

Tại đại lý thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang cung cấp mặt hàng gì?

Đại lý thiết bị điện Uten tại Tuyên Quang cung cấp toàn bộ sản phẩm thiết bị điện do thương hiệu Uten sản xuất như:

Mọi thắc mắc hoặc cần sự tư vấn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline: 0974.511.399 để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *