Cách lựa chọn đèn led downlight âm trần cho trần thạch cao

cach-lua-chon-den-led-downlight-tran-cho-tran-thach-cao -2

Cách lựa chọn đèn led downlight âm trần cho trần thạch cao

Đèn led âm trần là loại đèn được sử dụng lắp đặt chủ yếu cho trần thạch cao. Không như trần bê tông thông thường, ở trần thạch cao cần xác định chính xác kích thước đèn để khoét lỗ vừa đẹp lại thẩm mỹ. Vậy cách lựa chọn đèn led downlight âm trần cho trần thạch cao như thế nào đúng nhất. Cùng Thiết bị điện Uten tìm hiểu sâu hơn ở bài viết này nhé!

Điều đầu tiên bạn cần tính toán và lựa chọn đèn led downlight phù hợp trước khi khoét lỗ trên trần thạch cao. Tránh trường hợp khoét lỗ thạch cao trước rồi mới mua đèn, đây là một sau lầm bởi đèn có kích thước cố định, không thể thay đổi theo kích thước của lỗ khoét. Ngược lại, khi có kích thước chính xác của đèn việc khoét lỗ lại được thực hiện đơn giản, chính xác không cần chỉnh sửa hay đục khoét lại.

Cách lựa chọn đèn led downlight âm trần cho trần thạch cao

Cách lựa chọn đèn led downlight âm trần cho trần thạch cao

Thứ hai cần bỏ túi một số kích thước lỗ khoét phù hợp cho từng loại đèn led âm trần downlight. Thông thường lỗ khoét trần thạch cao được phân thành 2 loại được sử dụng rộng rãi và thường xuyên nhất là:

Xem chi tiết thông tin cùng báo giá đèn led downlight âm trần Uten

  • Lỗ khoét có kích thước 90-95mm: đây là kích thước dành cho đèn led downlight âm trần T3 chip SMD, công suất từ 5w-7w.
  • Loại thứ hai là loại có kích thước lỗ khoét 120mm: đây là kích thước dành cho đèn led âm trần downlight T3 chip SMD công suất 9w.

Trong đó kích thước của lỗ khoét trên trần thạch cao được phép sai số ±5mm.

Cách lựa chọn đèn led downlight âm trần cho trần thạch cao

Cách lựa chọn đèn led downlight âm trần cho trần thạch cao

Thứ ba: Nếu như lỗ khoét bị to hoặc bé hơn đèn bạn cần khắc phục theo cách sau:

Trường hợp lỗ khoét trên trần lớn hơn kích thước đèn có hai phương án giải quyết là: chọn loại đèn có kích thước lớn hơn kích thước đèn hoặc lựa chọn đèn led âm trần khác vừa với lỗ đã khoét.

Trường hợp lỗ khoét trên trần nhỏ hơn kích thước đèn việc đơn giản bạn chỉ cần đục lõ to hơn vừa kích thước đèn là được.

Thứ tư: Cần lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Bởi khi mua thiết bị điện hay đèn led âm trần downlight tại địa chỉ uy tín bạn sẽ được tư vấn cũng như hướng dẫn cách lựa chọn đèn phù hợp nhất. Không những thế ở những địa chỉ này quý khách hàng còn được nhận nhiều chính sách ưu đãi như: mua hàng chính hãng chất lượng, hưởng phần trăm chiết khấu cao, giá thành rẻ hơn. Đồng thời các chính sách sau mua hàng như bảo hành, chính sách đổi trả đều dễ dàng.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp đèn led downlight âm trần uy tín Uten giới thiệu đại lý cấp I của chúng tôi là đơn vị Thiết bị điện Uten. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0974.511.399 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *