Nên chọn công tắc ổ cắm Uten V3 hay V7

Nên chọn công tắc ổ cắm Uten V3 hay V7

Công tắc ổ cắm Uten V3 và công tắc ổ cắm Uten V7 là dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu thiết bị điện Uten. Điểm chung của 2 dòng sản phẩm là có kiểu dáng chữ nhật với chi tiết mặt, hạt rời. Người dùng có thể dễ dàng tùy chọn các module hạt thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên về chất lượng và giá thành của 2 dòng sản phẩm này lại có sự chênh lệch nhất định, màu sắc cũng có nhiều khác biệt. Vậy nên chọn công tắc ổ cắm Uten V3 hay công tắc ổ cắm Uten V7. Cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Công tắc ổ cắm Uten V3

Chọn công tắc ổ cắm Uten V3 hay V7

Trên thực tế việc chọn công tắc ổ cắm Uten V3 hay V7 phụ thuộc nhiều vào kinh phí cũng như sở thích của người sử dụng. Cụ thể, công tắc ổ cắm Uten V3 có màu trắng nên dễ dàng kết hợp với các không gian nội thất khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất liệu đồng nhôm nhựa cao cấp. Mặt thiết bị có viền nhôm, gông sắt sơn tĩnh điện chống gỉ. Còn công tắc ổ cắm V7 có hạt công tắc màu đen được làm từ đồng nhựa cao cấp. Mặt thiết bị ốp nhôm bo viền vàng hoặc bạc, gông sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, màu bạc.

Chất lượng của công tắc ổ cắm Uten V7 tốt hơn Uten V3 nên giá thành cũng cao hơn chút ít. Tuy nhiên hạt của V7 lại là màu đen trong khi mặt màu bạc nên còn tùy theo tính chất thẩm mỹ và độ tương thích với nội thất không gian để đi tới sự lựa chọn.

Sự khác nhau giữa ổ cắm 2 chấu và ổ cắm 3 chấu

Công tắc ổ cắm Uten V7

Điểm bán công tắc ổ cắm Uten V3, V7 chính hãng

Thietbidienuten.com.vn – Điểm bán thiết bị điện Uten chính hãng. Trong đó có công tắc ổ cắm Uten V3, công tắc ổ cắm Uten V7. Có số lượng lớn, cấp cho dự án, công trình trên cả nước. Dòng công tắc ổ cắm Uten V3 thường được nhiều chủ đầu tư dự án lựa chọn do giá thành rẻ, chất lượng ổn định. Còn công tắc ổ cắm Uten V7 thì thuộc phân khúc cao hơn chút, thường dùng cho hệ thống nhà nghỉ, chung cư…Cả hai dòng sản phẩm đều có các modem thông minh như hạt mạng, hạt tivi, hạt điện thoại, nút chuông nhấn cửa, đèn báo đỏ…Do đó có thể tối ưu mọi nhu cầu sử dụng thiết yếu nhất. Sản phẩm được bảo hành chính hãng dài hạn. Báo giá cạnh tranh và nhanh chóng mang tới nhiều sự tiện lợi cho chủ đầu tư.

Để được tư vấn tốt hơn về dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten V3 và công tắc ổ cắm Uten V7 quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *