Phân phối aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten giá tốt

Aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten

Phân phối aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten giá tốt

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phân phối aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten chính hãng với giá tốt. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này cũng như điểm bán sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng nhất ngay trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten

Aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten

Đặc điểm của aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten

Aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten có thiết kế hết sức tinh tế và sang trọng. Đặc biệt, sản phẩm còn được tạo nên bởi nhựa ép đúc thủy lực nên càng mang tới hiệu quả tốt với khả năng tự động ngắt nguồn điện chuẩn xác.

Đây chính là lý do vì sao mà sản phẩm lại được tin dùng trong nhiều hạng mục, công trình khác nhau. Việc sử dụng và lắp đặt sản phẩm chuẩn kỹ thuật sẽ mang tới độ an toàn cao cho mọi người, hệ thống công trình và các thiết bị tiêu thụ điện năng khỏi những rủi ro liên quan tới mất an toàn điện.

Sản phẩm có thiết kế gọn gàng và thông minh nên có thể lắp đặt hoàn thiện một cách nhanh chóng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian công sức. Khi phát hiện sự cố về điện, thiết bị sẽ tự động ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn tốt nhất.

Aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten

Aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten

Báo giá aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten và gợi ý điểm bán

Sản phẩm aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten chính hãng hiện đang có giá bán niêm yết là 132.000VNĐ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt hơn khi đến với Tổng phân phối thiết bị điện Uten – Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Cụ thể, sản phẩm aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten chính hãng hiện đang được Sirius bán với giá tham khảo khoảng 120.000VNĐ.

Sở dĩ giá thành của aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten ở Sirius luôn rẻ hơn là bởi đơn vị luôn có sự chủ động về hàng hóa với số lượng lớn, nhập tận gốc, phân phối tận nơi mà không qua trung gian. Do đó về chất lượng cho đến giá thành của sản phẩm đều được đảm bảo gần như tuyệt đối. Khách hàng sẽ không phải lo lắng tới rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng hàng hóa và Sirius bao đổi trả nếu bạn phát hiện ra có lỗi từ phía nhà sản xuất.

Aptomat 1 pha 10A cao cấp Uten hiện được Sirius áp dụng hai hình thức bán lẻ và bán sỉ. Khách lấy cho dự án công trình sẽ được hưởng thêm các mức chiết khấu % hấp dẫn kèm theo hỗ trợ chi phí vận chuyển tận nơi. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0974.511.399 để được tư vấn và hỗ trợ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *