Biệt thự cao cấp không thể thiếu công tắc ổ cắm Uten S300

Biệt thự cao cấp không thể thiếu công tắc ổ cắm Uten S300

Công tắc ổ cắm Uten S300 là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu thiết bị điện Uten. Sản phẩm có thiết kế vuông vắn, màu sắc sang trong cùng tiêu chuẩn Châu Âu nên thường hay được các chủ đầu tư lựa chọn để lắp đặt trong các không gián sang trọng như căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tìm hiểu sơ bộ về công tắc ổ cắm Uten S300

Công tắc ổ cắm Uten S300 được sản xuất dựa trên công nghệ Đức nên có chất lượng đỉnh cao hơn hẳn các dòng công tắc ổ cắm cùng dạng khác.  Vật liệu bỏ được làm từ nhôm và khung kim loại. Vật liệu dẫn là đồng nguyên chất 3,8mm nên cho tốc độ truyền điện và độ ổn định cao.

Sản phẩm công tắc ổ cắm Uten có độ bền lên tới 50.000 lần bật/tắt và hiện đang được áp dụng chế độ bảo hành 12 năm. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

Ứng dụng của công tắc ổ cắm Uten S300 trong thực tế

Do được làm từ vật liệu tốt nên công tắc ổ cắm Uten có thể chống cháy nổ. Đồng thời sản phẩm còn có màn che chống giật đảm bảo an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ. Sản phẩm có kích thước phổ thông 86×86 nên phù hợp với nhiều loại đế âm vuông tiêu chuẩn khác.

Đa dạng thiết bị với các chức năng thông minh giúp thoải mãn mọi nhu cầu của người sử dụng trong thực tế như ổ cắm mạng, ổ cắm tivi, ổ cắm USB…Sản phẩm hiện đang được ứng dụng nhiều trong phòng ngủ, phòng khách tại các nhà hàng, biệt thự cao cấp.

Cách phân biệt công tắc ổ cắm Uten S300 thật giả

Công tắc ổ cắm Uten hiện đang được khá nhiều khách hàng tin dùng. Tỉ lệ hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay cũng không phải là ít. Để an tâm và được mua hàng chính hãng khách hàng cần phải biết cách phân biệt công tắc ổ cắm Uten thật giả.

Cụ thể, hàng công tắc ổ cắm Uten giả thường sẽ có giá rẻ bất thường. Qua quan sát sẽ thấy phần bao bì của sản phẩm bị cũ hoặc có màu mờ nhạt. Thông số kỹ thuật trên sản phẩm không được đầy đủ. Sản phẩm không có logo công ty, không có tem chống hàng giả, hàng nhái.

Khách hàng có nhu cầu mua mua công tắc ổ cắm Uten chính hãng có thể tham khảo tại điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam. Khách hàng có thể xóa bỏ nỗi lo mua nhầm hàng kém chất lượng. Bởi lẽ Sirius có chính sách bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm được mua tại đơn vị. 100% sản phẩm có đầy đủ thông tin, hóa đơn VAT và COCQ. Thông tin chi tiết về giá thành và tình trạng hàng hóa công tắc ổ cắm Uten S300 quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0912.021.916 để được tư vấn tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *