Bảng màu mới lạ của công tắc ổ cắm Uten S300 Series

Bảng màu mới lạ của công tắc ổ cắm Uten S300 Series

Nối tiếp từ thành công của dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten S300 Series màu Gray. Mới đây Uten lại tung ra thị trường thêm 3 gam màu cá tính khác đó là Black – Gold và Pearl White. Việc giữ nguyên chất lượng, kiểu dáng nhưng cải tiến về màu sắc đã và đang giúp Uten S300 tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Công tắc ổ cắm Uten S300 Series tương thích với nhiều không gian

Nhờ có bảng màu đa dạng mà công tắc ổ cắm Uten S300 Series đã mang tới được sự tương thích với nhiều không gian khác nhau. Từ nhà ở dân dụng cho đến khu nghỉ dưỡng cao cấp. Từ không gian hiện đại đến phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

Cụ thể, công tắc ổ cắm Uten S300 black là phiên bản đặc biệt phù hợp với những không gian nội thất có cùng màu đen hoặc tone trầm. Sản phẩm thường hay được sử dụng trong các căn hộ chung cư cao cấp, nhà hàng hoặc khách sạn.

Công tắc ổ cắm Uten S300 gold sẽ mang tới sự mới mẻ và độc đáo cho không gian. Sản phẩm phù hợp với các không gian như phòng khách hay văn phòng làm việc.

Dễ dàng lắp đặt nhất chính là công tắc ổ cắm Uten S300 Pearl White. Tone màu gần như không bao giờ biết lỗi mốt. Có thể tương thích với mọi không gian, mọi lối thiết kế nội thất.

Kinh nghiệm chọn công tắc ổ cắm Uten S300 Series

Với phòng khách, ngoài các loại công tắc điều khiển hệ thống chiếu sáng thì bạn có thể chọn thêm các loại ổ cắm chức năng. Tiêu biểu cần phải kể đến như ổ cắm tivi, ổ cắm mạng, ổ cắm điện thoại.

Với phòng bếp, thường hay có những loại thiết bị công suất lớn như lò nướng hay lò vi sóng. Do đó, chọn loại ổ cắm đôi 3 chấu hoặc ổ cắm thông minh sẽ mang tới khả năng tương thích với nhiều loại phích cắm của máy móc, thiết bị hơn.

Với phòng tắm, có ổ cắm dao cạo râu, công tắc 20A chuyên dùng cho bình nóng lạnh rất tiện lợi. Bên cạnh đó bạn có thể trang bị thêm mặt che mưa để phòng thấm nước tốt hơn cho công tắc ổ cắm khu vực này.

Với phòng ngủ, bạn có thể chọn thêm ổ cắm USB để gia tăng tiện ích. Có thể sạc điện thoại, máy tính bảng đầy tiện lợi.

Với các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng cần sử dụng riêng ổ cắm để đảm bảo bộ ổn định cao nhất.

Mua công tắc ổ cắm Uten S300 nên tìm đến các điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Để mua được giá tốt, bạn nên tham khảo mức chiết khấu của từng điểm bán. Sản phẩm được phân phối chính hãng sẽ có chính sách, thời gian bảo hành dài hạn.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *