Điểm tên những loại công tắc ổ cắm Uten được ưa chuộng nhất

Điểm tên những loại công tắc ổ cắm Uten được ưa chuộng nhất

Công tắc ổ cắm Uten với chất lượng tốt. Sự đa dạng hóa trong thiết kế và màu sắc đã và đang góp mặt trong nhiều hệ thống công trình khác nhau. Đặc biệt, giá thành của công tắc ổ cắm Uten còn hết sức phải chăng. Giúp giải quyết được vấn đề về kinh tế cho các chủ đầu tư. Công tắc ổ cắm Uten được thiết kế tương thích với hệ thống 2 loại đế âm vuông và đế âm chữ nhật dòng phổ thông. Không quá kén chọn phần đế âm, khả năng tương thích cao. Công tắc ổ cắm Uten ngày càng được ứng dụng trong nhiều công trình.

Điểm tên những loại công tắc ổ cắm Uten được ưa chuộng nhất

Công tắc ổ cắm Uten được ưa chuộng nhất

  • Công tắc ổ cắm Uten Q7:

Thiết kế vuông vắn, sắc vàng bóng bảy. Tương thích với đế âm vuông phổ thông. Uten Q7 còn có nhiều dòng ổ cắm thông minh như ổ cắm mạng, ổ cắm Tivi, ổ cắm điện thoại, công tắc bính nóng lạnh, nút nhấn chuông mang tới nhiều sự tiện dụng cho người dùng.

  • Công tắc ổ cắm Uten Q9:

Tương tự như dòng Q7, công tắc ổ cắm Q9 cũng hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Bởi kiểu dáng trang nhã, phù hợp với những không gian sống hiện đại. Màu ánh vàng tinh tế, góp phần làm nổi bật hơn, giúp không gian giàu thẩm mỹ hơn. Công tắc ổ cắm Q7 hiện đang được sử dụng nhiều trong hệ thống nhà nghỉ, khách sạn với các dòng sản phẩm thông minh như cảm biến âm thanh, cảm biến chuyển động, nút nhấn xin dọn phòng, tránh làm phiền, công tắc USB + wifi, đèn chân tường…

  • Công tắc ổ cắm Uten V7:

Công tắc ổ cắm Uten V7 là dòng sản phẩm được thiết kế theo dạng mặt, hạt rời linh hoạt. Khách hàng có thể tùy ý kết hợp các loại hạt công tắc, hạt ổ cắm vào trong mặt chuyên dụng để có được thành phẩm công tắc ổ cắm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Công tắc ổ cắm Uten V7 tương thích với các dòng đế âm chữ nhật phổ thông. Sản phẩm được làm nên từ chất liệu mặt nhôm sáng bóng bo viền vàng hoặc bạc. Cùng với đó phần gông sắt được sơn tĩnh điện chống gỉ vô cùng bền bỉ.

  • Công tắc ổ cắm Uten V6:

Màu sắc tương tự như công tắc ổ cắm Uten V7. Công tắc ổ cắm Uten V6 lại được thiết kế theo kiểu vuông và dưới dạng liền bộ. Sản phẩm được làm nên từ chất liệu đồng nhựa cao cấp với độ bền vượt trội. Các dòng công tắc ổ cắm thông minh của dòng V6 có thể kể đến như: Công tắc loa đôi, triết áp đèn, hiển thị 3 tác dụng đừng làm phiền, công tắc khóa thẻ cài 30A, thiết bị cảm biến cơ thể người, thiết bị cảm biến âm thanh, ổ cắm dao cạo râu…

  • Công tắc ổ cắm Uten V4:

Với chất liệu đồng, nhôm, nhựa cao cấp, sắc trắng tinh tế. Kiểu dáng vuông vắn nhỏ gọn, giá thành hợp lý. Công tắc ổ cắm Uten V4 hiện được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, nhà nghỉ, khách sạn…Sản phẩm tương thích với đế âm vuông phổ thông và được trang bị thêm hộp đậy phòng thấm nước chuyên dụng.

  • Công tắc ổ cắm Uten V3:

Công tắc ổ cắm V3 thuộc dòng thiết bị điện dân dụng. Sản phẩm có màu trắng, thiết kế mặt hạt rời linh hoạt, kiểu dáng chữ nhật. Ở mức giá tầm trung, công tắc ổ cắm Uten V3 được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho các công trình. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các nút nhấn thông minh như chiết áp đèn, chiết áp quạt, nút chuông cửa, hạt điện thoại, hạt mạng, công tắc đa điểm.

Điểm tên những loại công tắc ổ cắm Uten được ưa chuộng nhất

Điểm tên những loại công tắc ổ cắm Uten được ưa chuộng nhất

Tổng phân phối thiết bị điện Uten chính hãng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng phân phối thiết bị điện Uten chính hãng. Theo đó, đơn vị hiện có 2 kho chính nằm ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ có đầy đủ các mẫu sản phẩm công tắc ổ cắm Uten. Tổng kho phân phối thiết bị điện Uten còn có đầy đủ các thiết bị đóng cắt, aptomat Uten. Đến với Tổng kho phân phối thiết bị điện Uten, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí. Lựa chọn công tắc ổ cắm Uten phù hợp với kiến trúc nhà ở và nhu cầu sử dụng không còn là vấn đề quá khó. Ngoài dòng sản phẩm thiết kế theo bộ thì công tắc ổ cắm Uten còn có thiết kế linh hoạt. Có thể ghép nối thành nhiều loại ổ cắm, công tắc khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Tổng phân phối thiết bị điện Uten, nhận phân phối công tắc ổ cắm Uten, aptomat Uten, tủ điện Uten…Báo giá nhanh chóng và cạnh tranh, giao hàng tận chân công trình. Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn đỏ, áp dụng chính sách bảo hành dài hạn. Để nhận báo giá cạnh tranh quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916(hỗ trợ hoàn toàn miễn phí).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *