Sang trọng – an toàn cùng ổ cắm điện âm tường

Sang trọng – an toàn cùng ổ cắm điện âm tường

Ngày nay, ổ cắm điện âm tường đã dẫn thay thế những ổ cắm điện truyền thống bởi những cải tiến vượt bậc đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe đến từ khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của ổ cắm điện âm tường

Sang trọng – an toàn cùng ổ cắm điện âm tường

+ Ổ cắm điện âm tường là thiết bị điện được sử dụng lắp đặt phần đế âm trong tường. Thiết bị được cấu tạo gồm 3 phần chính: đế, hạt và nắp đậy. Phần đế là phần mà đạt âm trong tường làm nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong. Phần hạt là bộ phận chứa các linh kiện ổ cắm được cấu tạo từ đồng nguyên chất để cấp điện cho các thiết bị điện khác nhờ phích cắm. Còn mặt nắp đậy bên ngoài có chức năng trang trí cũng như bảo vệ người dùng khi sử dụng ổ cắm.

+ Ổ cắm điện âm tường có nhiều mẫu mã, thiết kế theo đầy đủ mọi phong cách, nhờ đó phù hợp với cả  mọi không gian từ nhà dân, biệt thự, siêu thị, bệnh viện,…

+ Các chân cắm được sử dụng hoàn toàn từ nguyên liệu đồng nên giúp nâng cao tuổi thọ cho ổ cắm và an toàn cho thiết bị kết nối với nó.

+ Sản phẩm công tắc ổ cắm được sản xuất trên dây truyền khép kín cho ra đời mọi sản phẩm đạt quy chuẩn tại Hàn Quốc.

+ Bởi ổ cắm được lắp âm tường nên hạn chế được các sự cố chập, bổ, chạm mạch, Nguồn điện được thiết kế ở khe hở 2 bên tiếp giáp ở trong phích cắm được âm trong tường nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng ngay cả trẻ em.

Như vậy, nhờ sử dụng ổ cắm điện âm tường bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng, sang trọng mà đảm bảo được tính thẩm mỹ cho mọi công trình.

Một vài lưu ý khi lựa chọn ổ cắm điện âm tường

Sang trọng – an toàn cùng ổ cắm điện âm tường

 + Có quá nhiều thương hiệu thiết bị điện cung cấp ổ cắm điện âm tường trên thị trường bởi vậy bạn nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng đã được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

+ Cần nắm rõ được công suất và các thiết bị điện tiêu thụ trong gia đình để lựa chọn được loại phù hợp.

+ Sản phẩm ổ cắm điện tốt là phần hạt được làm bằng đồng nguyên chất sáng bóng có độ bền và chất lượng tốt.

+ Có nhiều dòng ổ cắm điện cao cấp với nhiều khả năng hiện đại như: chống nước, ổ cắm điện âm sàn,…và các ổ cắm chuyên dụng cho nhà ở, khu công nghiệp, biệt thự mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua công tắc ổ cắm âm sàn chính hãng cho nhà ở, công trình lớn nhỏ liên hệ ngay: 0974.511.399 hoặc gửi thông tin, số lượng sản phẩm mong muốn vào email: thietbidienuten.com@gmail.com để nhận được báo giá tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *