So sánh thiết bị điện LS và thiết bị điện UTen

thiet bi dien uten

So sánh thiết bị điện LS và thiết bị điện UTen

Thiết bị điện LSthiết bị điện Uten là hai thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng, bởi chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Ở các công trình luôn lắp đặt thiết bị điện LS và Uten. Vậy sự khác biệt giữa thiết bị điện LS và thiết bị điện Uten là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi so sánh về 2 thiết bị điện này.

Về xuất xứ

Thiết bị điện LS: là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm, thương hiệu thiết bị điện Ls đã không ngừng đẩy mạnh và phát triển rất mạnh mẽ với nhiều thiết bị điện nổi tiếng được sử dụng rất rộng rãi ở các không gian và công trình khác nhau. Và tại Việt Nam, thiết bị điện Ls được sử dụng lắp đặt ở rất nhiều các công trình khác nhau và được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. 

Thiết bị điện Uten: Uten là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, với thương hiệu nổi tiếng và uy tín tại nước Đức thiết bị điện Uten đã không ngừng lớn mạnh và phát triển rộng khắp các quốc gia. Uten đã được rất nhiều chứng nhận đạt chất lượng tốt được rất nhiều công trình lắp đặt và lựa chọn thiết bị điện LS. 

 

thiet bi dien LS

Thiết bị điện LS chất lượng tốt 

Về chất lượng 

Thiết bị điện LS được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại nhất của Hàn Quốc, luôn đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nên quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn được dòng sản phẩm thiết bị điện LS để lắp đặt và thi công các công trình. 

Thiết bị điện Uten cũng rất nổi tiếng được sản xuất trên dây truyền công hiện đại của Đức nên đảm bảo chất lượng tốt nhất mang đến sự yên tâm cho người dùng sử dụng. Hầu hết các thiết bị điện Uten đều được sản xuất theo xu hướng lắp đặt ở các công trình cao cấp – hiện đại mang đến sự yên tâm nhất cho người tiêu dùng. 

Về thiết kế 

Cả 2 thiết bị điện LS và thiết bị điện Uten đều được thiết kế rất tinh tế – sang trọng tạo nên sự khác biệt cho không gian lắp đặt. Tuy nhiên, thiết bị điện Uten được thiết kế mang phong cách tân cổ điển nên phù hợp được lắp đặt ở các công trình hay các không gian có thiết kế cổ điển hơn. Thiết bị điện LS được thiết kế rất tinh tế – hiện đại hơn nên được rất nhiều các công trình lắp đặt và sử dụng. Vì thế, tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được thiết bị điện phù hợp nhất để lắp đặt ở các công trình khác nhau. 

 

uten

Thiết bị điện Uten thiết kế đơn giản – chất lượng tốt nhất 

Về độ bền và tuổi thọ

Thiết bị điện LS và thiết bị điện Uten đều được sản xuất từ các vật liệu bền đẹp nhất đảm bảo độ bền và tuổi thọ của các sản phẩm nên quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng thiết bị điện để lắp đặt ở các công trình khác nhau. 

Về giá thành

Về giá thành của 2 dòng sản phẩm thiết bị điện LS và thiết bị điện Uten có sự chênh lệch khác nhau. Vì thế mà bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để lựa chọn được thiết bị điện LS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Như vậy, tùy từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được thiết bị điện phù hợp nhất và cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn được thiết bị điện chất lượng – tiết kiệm mọi chi phí. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên chọn thiết bị điện LS hay thiết bị điện Uten thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *