Thiết bị điện Uten chia sẻ cách bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

den-led-uten

Thiết bị điện Uten chia sẻ cách bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

Thiết bị điện Uten chia sẻ cách bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách – Ngày nay, các bệnh về mắt ngày càng gia tăng, đặc biệt là tình trạng cận thị, viễn thị,… ở trẻ em. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập cũng như tương lai của trẻ em. Bởi vậy hãy phòng tránh căn bệnh này ngay từ đầu bằng cách lựa chọn đèn và bố trí hệ thống đèn ở nhà ở cũng như trường học cách khoa học nhất. Vậy cách bố trí đèn như thế nào đúng chuẩn nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

Bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

Tính toán chính xác số lượng đèn cần dùng

Tùy vào không gian và diện tích phòng mà tính số lượng đèn cần dùng cho chính xác bởi hệ thống đèn sáng quá hay tối quá đều làm cho mắt bị mỏi gây ảnh hưởng không tốt.

Cách tính số lượng đèn cần thiết dựa vào công thức: diện tích phòng x độ sáng cần thiết cho các phòng. Trong đó, độ sáng cần thiết cho các phòng dựa vào bảng sau:

Độ sáng cần thiết cho các phòng: 

  • Phòng khách: 400 lux
  • Phòng ngủ: 100 lux
  • Bếp: 600 lux
  • Phòng học: 700 lux
  • Sân: 100 lux
  • Phòng tắm: 400 lux.
Bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

Bảo vệ mắt nhờ lựa chọn đèn đúng cách

Thiết bị điện Uten mách cách chọn đèn phù hợp

Hiện nay có 3 loại đèn thông dụng nhất là đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn led. Trong đó, đèn sợi đốt không hại mắt nhưng tiêu hao nhiều điện năng, đèn huỳnh quang có độ sáng không liên tục dễ gây hại cho mắt nếu sử dụng trong thời gian dài, đèn led giúp tiết kiệm điện mà không phát ra tia cực tím giúp bảo vệ cho mắt. Do đó, các gia đình nên lựa chọn đèn led là thiết bị chiếu sáng trong gia đình mình.

Thiết bị điện Uten giới thiệu đèn rất tốt cho mắt an toàn tuyệt đối với người sử dụng là đèn downlight led Uten. Đèn downlight led Uten có độ hoàn màu (CRI) đạt tiêu chuẩn 85%. Độ hoàn màu giúp phản ánh độ chân thực của vật khi được chiếu sáng bằng đèn. Bởi vậy, đèn downlight led Uten thực sự tốt cho mắt. Là sự lựa chọn thông minh cho mọi người tiêu dùng.

Ngoài ra, hiện nay thông số độ hoàn màu cũng được cải thiện ở một số thương hiệu đèn sợi đốt cũng như đèn huỳnh quang. Do đó, khi lựa chọn đèn cho không gian gia đình mình quý khách cần lưu ý đến chỉ số CRI này.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua thiết bị chiếu sáng cho gia đình vui lòng truy cập trực tiếp vào website của thiết bị điện Uten để xem chi tiết sản phẩm và báo giá. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0983.021.916 đội ngũ nhân viên của thiết bị điện Uten giúp bạn tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian nhà ban.

Hoặc vui lòng gửi thông tin, số lượng sản phẩm vào email: thietbidienuten.com@gmail.com để nhận báo giá và chiết khấu phần trăm cao.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *