So sánh tủ điện âm tường Sino và tủ điện âm tường Uten

thiet bi dien uten

So sánh tủ điện âm tường Sino và tủ điện âm tường Uten

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, hãng cung cấp thiết bị điện như: Panasonic, Sino, Uten…Mỗi thương hiệu đều mang đến thiết bị điện có đặc điểm khác nhau. Tủ điện âm tường Sino và tủ điện âm tường Uten là thiết bị luôn được lựa chọn lắp đặt ở các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Vậy sự khác biệt giữa tủ điện âm tường Sino và tủ điện âm tường Uten là gì? Để trả lời cho câu hỏi đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về tủ điện âm tường của 2 thương hiệu.

So sánh tủ điện âm tường Sino và tủ điện âm tường Uten

Tủ điện âm tường Sino

tu dien am tuong sino

Tủ điện âm tường Sino thiết kế tinh tế – chất lượng tốt 

Tủ điện âm tường Sino là thương hiệu thiết bị điện tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị điện chính hãng, giá tốt nhất trên thị trường. Tủ điện âm tường Sino được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiên đại nhất của Việt Nam, đảm bảo chất lượng của tủ điện âm tường Sino tốt nhất mang đến sự yên tâm cho mọi quý khách hàng. Tủ điện âm tường Sino được thiết kế rất đơn giản – tinh tế, có nắp che chống va đập, hạn chế ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết khác nhau mang đến độ bền cao, tuổi thọ lâu dài cho dòng sản phẩm tủ điện âm tường Sino. Vì thế, các công trình luôn lựa chọn và lắp đặt tủ điện âm tường Sino để đảm bảo được độ an toàn cho các công trình. 

Tủ điện âm tường Uten

tu dien uten

Tủ điện Uten chất lượng tốt nhất – độ bền cao

Tủ điện âm tường Uten là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn, lắp đặt ở các công trình khác nhau. Tủ điện âm tường Uten có rất nhiều ưu điểm nổi bật: 

Tủ có chất lượng tốt được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Đức, các thông số và tiêu chuẩn kĩ thuật đều đươc bảo đảm theo một quy trình rất nghiêm ngặt nên tủ điện được lắp đặt và sử dụng ở rất nhiều các công trình công nghiệp, công trình dân dụng. Vì thế mà người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn được tủ điện âm tường Uten để sử dụng ở các không gian khác nhau.

Tủ điện âm tường có thiết kế rất tinh tế với đa dạng về các số module khác nhau như: 4 module, 6 module, 9 module…Nên tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại tủ điện âm tường phù hợp nhất.

Về độ bền và tuổi thọ: tủ điện âm tường Uten có độ bền và tuổi thọ rất cao, thông thường các dòng sản phẩm tủ điện âm tường Uten đều có thời gian bảo hành lên tới 12 năm nên khi sử dụng các tủ điện âm tường thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Như vậy, với sự khác biệt của tủ điện âm tường Uten và tủ điện âm tường Sino giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại tủ điện tốt nhất để lắp đặt vào các không gian, công trình khác nhau. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn tủ điện âm tường loại nào tốt nhất thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *