Báo giá công tắc ổ cắm Uten S300 mới nhất

Báo giá công tắc ổ cắm Uten S300 mới nhất

Công tắc ổ cắm Uten S300 thuộc phân khúc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu thiết bị điện Uten. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã nên dễ dàng toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng. Uten S300 phù hợp với hầu hết các công trình khác nhau, đặc biệt phù hợp với các công trình mang hơi hướng hiện đại.

Đặc điểm của dòng công tắc ổ cắm Uten S300

Công tắc ổ cắm Uten S300 là dòng sản phẩm có sự đột phá về thiết kế. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của Đức nên có chất lượng cao. Cùng với đó là chế độ bảo hành lên tới 12 năm nên càng mang tới độ an tâm cho quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Công tắc ổ cắm Uten S300 sử dụng chất liệu dẫn điện bằng hợp kim đồng 65%. Sản phẩm được thiết kế theo cơ chế bập bênh và tiện dụng. Độ bền của công tắc ổ cắm Uten S300 lên tới trên 40.000 lần sử dụng.

Sản phẩm có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ từ -20 độ C đến khoảng 70 độ C. Công tắc ổ cắm Uten S300 có kích thước phổ thông là 86×86 nên phù hợp với đế âm phổ thông, dễ dàng thi công và lắp đặt.

Công tắc ổ cắm Uten S300 có sự đa dạng về chủng loại và tính năng nên còn mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho quý khách hàng. Tiêu biểu cần phải kể đến các loại ổ cắm đa chức năng như: Ổ cắm mạng, ổ cắm tivi, ổ cắm điện thoại, ổ cắm USB, nút nhấn chuông, dimer điều khiển ánh sáng đèn, dimer điều chỉnh tốc độ quạt, nút nhấn đừng làm phiền, công tắc chìa khóa thẻ…

Báo giá công tắc ổ cắm Uten S300 mới nhất

Công tắc ổ cắm Uten S300 có giá thành khá cạnh tranh so với các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm tương đồng khác trên thị trường. Báo giá công tắc ổ cắm Uten S300 ở từng điểm bán sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bởi lẽ tùy theo mức chiết khấu của từng điểm bán, giá thành của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.Cùng với đó là ảnh hưởng của phần chi phí vận chuyển hàng hóa tới tận chân công trình.

Tới với thietbidienuten.com.vn quý khách hàng sẽ nhận được báo giá cạnh tranh nhanh nhất bao kèm mức chiết khấu cao nhất. Đơn vị hiện đang có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.  Với số lượng hàng lớn tại kho, đơn vị tự tin có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

Để nhận báo giá công tắc ổ cắm Uten S300 chính hãng, đảm bảo tính cạnh tranh cao nhất thị trường quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0912.021.916 để đươc tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *