Mọi điều cần biết về aptomat Uten

Mọi điều cần biết về aptomat Uten

Bên cạnh dòng công tắc ổ cắm và tủ điện dân dụng thì Uten còn cung cấp một số dòng aptomat – thiết bị đóng cắt mang tới độ an toàn và tiện dụng hơn cho nhiều công trình. Vậy aptomat Uten có những loại nào, giá thành ra sao?! Mọi thông tin về sản phẩm aptomat Uten sẽ được tổng hợp chi tiết trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Các dòng aptomat Uten cơ bản

Aptomat Uten gồm có MCB 1P, MCB 2P và MCB 3P dòng cắt 6kA. Bên cạnh đó còn có RCCB 30mA với các dòng điện từ 25A đến 63A. Tiếp đến là RCBO 1P+N 6kA 30mA với dòng điện cơ bản từ 10A đến 63A. Cuối cùng là aptomat dạng khối MCCB với dòng cắt cao lên tới 25kA, dòng điện từ 25A đến 125A.

Với thiết kế nhỏ gọn và dòng cắt cơ bản, attomat Uten phù hợp để lắp đặt trong các công trình, nhà ở dân dụng. Tùy vào từng công suất của thiết bị trong gia đình mà thợ kỹ thuật sẽ lên bảng kê các thiết bị bảo vệ tương ứng.

Đánh giá chất lượng aptomat Uten về giá thành

Attomat Uten được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng tốt. Thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng lắp đặt trong tủ điện gia đình hoặc sử dụng đế âm cho aptomat đầy tiện dụng. Sản phẩm có thể phát hiện nhanh các sự cố xảy ra trong dòng điện để đóng ngắt kịp thời. Vì lẽ đó, việc lựa chọn và sử dụng attomat Uten sẽ mang đến độ an toàn cao cho người dùng. Giá thành của attomat Uten được cho là có sự cạnh tranh cao so với các dòng attomat cùng chức năng khác. Nếu đã lựa chọn công tắc ổ cắm Uten, được trải nghiệm sự bền đẹp của thiết bị thì bạn nên tham khảo thêm attomat Uten để đảm bảo sự đồng bộ.

Điểm bán aptomat Uten chính hãng chiết khấu cao

Hầu hết các điểm bán công tắc ổ cắm Uten đều sẽ cung cấp aptomat Uten. Tuy nhiên giá thành của aptomat Uten ở từng điểm bán sẽ khó có thể tránh được sự chênh lệch do sự khác biệt về tỉ lệ chiết khấu. Và nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm điểm bán cung cấp sản phẩm aptomat Uten chính hãng, giá cạnh tranh thì có thể đến với các điểm bán hàng thiết bị điện của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Đơn vị có 2 kho hàng tại miền Bắc và miền Nam nên sẽ đảm bảo được việc vận chuyển hàng hóa nhanh nhất, tiện lợi nhất. Bên cạnh đó sản phẩm còn được bảo hành chính hãng dài hạn lên tới 12 tháng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Để nhận báo giá nhanh chóng, cập nhật mã hàng chuẩn xác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *