Ổ cắm Uten có tốt không?? Giá công tắc ổ cắm Uten

Ổ cắm Uten có tốt không?? Giá công tắc ổ cắm Uten

Uten là dòng sản phẩm công tắc ổ cắm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm thiết bị điện của thương hiệu Uten không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền; mà còn được yêu thích nhờ thiết kế kiểu dáng hiện đại. Tuy nhiên, khi so sánh với dòng hàng Panasonic, Schneider… ổ cắm Uten có tốt không? Giá công tắc ổ cắm Uten.

Các loại công tắc ổ cắm Uten

Dựa theo đặc điểm thiết kế kiến trúc và nhu cầu chọn mua lắp đặt thực tế, các loại công tắc ổ cắm Uten được phân loại đa dạng. Một số dòng công tắc ổ cắm Uten phổ biến nhất hiện nay là:

  1. Công tắc ổ cắm Series Q7
  2. Công tắc ổ cắm Series V6.0
  3. Công tắc ổ cắm Series V7.0
  4. Công tắc ổ cắm Series V9.1

Công tắc ổ cắm Uten Q7

Q7 là một trong những dòng công tắc ổ cắm đẹp nhất hiện nay của thương hiệu Uten. Thiết kế Q7 gần như đạt “đỉnh cao” với đầy đủ nét hiện đại, đẳng cấp, thời thượng.

Điểm đột phá trong thiết kế của dòng Q7 là thiết kế mặt vuông bo tròn cả 4 góc. Q7 được làm từ chất liệu đồng cao cấp và màu đặc trưng là màu vàng ánh kim sang trọng.

Hình ảnh thực tế dòng ổ cắm Uten Q7

Hình ảnh thực tế dòng ổ cắm Uten Q7

Công tắc ổ cắm Uten V6.0

Các loại công tắc ổ cắm thương hiệu Uten, có đủ các phân khúc hàng phổ thông – trung cấp – cao cấp. V6.0 thuộc phân khúc hàng tầm trung.

Để đảm bảo ổ cắm có thể hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện, bề mặt công tắc ổ cắm V6.0 được phủ một lớp nhôm chống xước. Sản phẩm có tuổi thọ cao, vẻ đẹp sang trọng bền bỉ với thời gian. Dòng V6.0 được sản xuất có màu xám đặc trưng nên vô cùng tinh tế.

Công tắc ổ cắm Uten V7.0

Điểm nổi bật nhất của V7.0 là thiết kế viền nhôm xước cao cấp. Cũng giống như V6.0, sản phẩm có màu xám nên phù hợp lắp đặt ở mọi không gian theo mọi trường phái kiến trúc.

Về độ bền, các nghiên cứu đánh giá đã cho thấy công tắc Uten V7.0 có độ bền đạt tới 50.000 lần bật. Ngoài ra, mức giá có tính cạnh tranh nên dòng V7.0 được yêu thích và chọn lắp đặt nhiều hiện nay.

Công tắc ổ cắm Uten V9.1

Công tắc ổ cắm Uten V9.1 mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và nổi bật. Thiết kế mặt và hạt ổ cắm, công tắc có màu vàng nổi bật. Dòng V9.1 mang tới cho không gian lắp đặt vẻ sang trọng và cực kỳ nổi bật.

So với các dòng ổ cắm khác, ổ cắm V9.1 có cấu tạo chân kẹp đặc biệt hơn. Cụ thể, chân kẹp của dòng sản phẩm này được làm bằng thép đàn hồi nên phích cắm luôn được “ôm sát”. Nhờ đó, đảm bảo khả năng truyền dẫn điện luôn an toàn và tốt nhất.

Ổ cắm Uten có tốt không?

Các sản phẩm thiết bị điện của thương hiệu Uten không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ bền; mà còn được yêu thích nhờ thiết kế kiểu dáng hiện đại.

Ổ cắm Uten có tốt không?? Giá công tắc ổ cắm Uten

Ổ cắm Uten có tốt không?? Giá công tắc ổ cắm Uten

Tuy nhiên, nếu phải so sánh với các thương hiệu khác, ổ cắm Uten có tốt không? Điều đầu tiên cần khẳng định, ổ cắm Uten đang là dòng sản phẩm được quan tâm, tìm hiểu và chọn mua nhiều hiện nay.

Về chất lượng, ổ cắm Uten đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn kỹ thuật – tiêu chuẩn an toàn trong truyền dẫn điện. Lẽ dĩ nhiên, bởi chỉ khi đáp ứng được các tiêu chuẩn đặt ra sản phẩm ổ cắm Uten mới có thể được bán ra thị trường.

So sánh với các dòng ổ cắm khác như Panasonic, Schneider… ổ cắm Uten hoàn toàn không thua kém về chất lượng. Tuy nhiên, thiết kế các dòng khác nhau vì mỗi thương hiệu lại hướng tới những nhóm đối tượng khách hàng khác biệt.

Địa chỉ bán thiết bị điện Uten chính hãng

Công ty TNHH Sirius Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị Uten chính hãng, giá rẻ. Đơn vị đã có hơn mười năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện. Công ty chuyên cung cấp các mã vật tư thiết bị điện cho các công trình xây dựng, công ty sản xuất và phục vụ trong cả lĩnh vực điện dân dụng.

Riêng với dòng sản phẩm thiết bị điện Uten. Công ty chuyên cung cấp các loại công tắc ổ cắm, tủ điện, aptomat… Tất cả các sản phẩm của Công ty đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Các mã vật tư đều có đầy đủ hóa đơn đỏ và CO, CQ kèm theo.

Ngoài bán sản phẩm, công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tâm huyết. Qúy khách hàng cần mua công tắc, ổ cắm Uten vui lòng gọi tới số hotline 0916 926 255. Hoặc quý khách hàng vui lòng truy cập website tại đây để tham khảo thông tin sản phẩm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *