So sánh công tắc ổ cắm Uten V9.1 với Q120

So sánh công tắc ổ cắm Uten V9.1 với Q120

Công tắc ổ cắm Uten V9.1 và công tắc ổ cắm Uten Q120 là 2 dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Vậy khi nào thì nên chọn công tắc ổ cắm Uten V9.1. Và khi nào thì nên chọn công tắc ổ cắm Uten Q120. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết so sánh công tắc ổ cắm Uten V9.1 với Q120 dưới đây để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

So sánh công tắc ổ cắm Uten V9.1 và Q120 về thiết kế

Công tắc ổ cắm Uten V9.1 và Q120 đều có thiết kế hình chữ nhật. Có thể tương thích với đế âm chữ nhật Uten, Sino hay Nanoco. Ưu điểm chung của 2 dòng sản phẩm này là có thiết kế mặt, hạt rời nên khá dễ dàng lựa chọn. Khách hàng có thể tùy chỉnh các loại hạt công tắc, hạt ổ cắm hoặc hạt mạng, hạt tivi tùy theo vị trí và nhu cầu sử dụng thực tế. Không còn phải gò bó với các bản thiết kế công tắc ổ cắm nguyên bản. Giờ đây mọi nhu cầu sử dụng đều được dễ dàng thực hiện. Điều này không chỉ góp phần mang tới sự tiện ích mà còn giúp khách hàng tối ưu được khá nhiều chi phí.

Điểm chung của công tắc ổ cắm Uten V9.1 là đều có màu vàng. Nhưng điểm khác biệt lại nằm ở chất liệu sản phẩm. Trong khi ổ cắm Uten V9.1 có phần mặt được mạ crom sáng bóng thì mặt của công tắc ổ cắm Q120 lại được làm bằng mặt kính cường lực sang trọng.

So sánh công tắc ổ cắm Uten V9 và Q120 về giá thành

Sự khách biệt từ chất liệu sản phẩm là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Theo đó, giá thành của công tắc ổ cắm Uten V9.1 cạnh tranh hơn giá của công tắc ổ cắm Uten Q120 rất nhiều. Tuy nhiên chất lượng và nét đẳng cấp riêng biệt thì công tắc ổ cắm Uten Q120 bỏ xa Uten V9.1 hẳn 1 bậc. Do vậy, tùy theo thiết kế kiến trúc nội thất, sở thích và tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn công tắc ổ cắm Uten V9.1 hay Uten Q120.

Tuy có giá thành khác biệt nhưng chính sách bảo hành của cả 2 sản phẩm là tương đương nhau. Điều này góp phần không nhỏ trong việc mang tới độ an tâm cao cho quý khách hàng khi lựa chọn công tắc ổ cắm Uten.

Một điểm lưu ý nhỏ là giá của công tắc ổ cắm Uten là giá chưa có VAT. Tính đến thời điểm tháng 7/2023 thì nhiều mặt hàng công tắc ổ cắm Uten là VAT 8% nhưng cũng có một vài mã đặc biệt được xuất VAT 10%.

Điểm bán công tắc ổ cắm Uten chính hãng

Công tắc ổ cắm Uten V9.1 là dòng dân dụng nên khá dễ để tìm kiếm được điểm bán sản phẩm này trên thị trường. Còn riêng với công tắc ổ cắm Uten Q120 thì khách hàng cần phải tìm được điểm phân phối lớn. Hoặc phải đặt hàng rất lâu từ các đại lý nhỏ lẻ.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam là một trong những địa chỉ chuyên phân phối thiết bị điện Uten chính hãng. Đơn vị hiện có nhiều kho hàng tại 2 trung tâm lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Do đó quý khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được nhiều dòng công tắc ổ cắm Uten nói chung và công tắc ổ cắm Uten V9.1 và Q120 nói riêng. Hầu hết các sản phẩm đều có sẵn tại kho với số lượng lớn. Đến với đơn vị quý khách hàng còn nhận được báo giá cạnh tranh và tư vấn miễn phí. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *