Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam được tin dùng, bán chạy nhất

Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam được tin dùng, bán chạy nhất

Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam được tin dùng, bán chạy nhất

Trên thị trường thiết bị điện hiện nay có rất nhiều các loại thương hiệu thiết bị điện ở mọi phân khúc hàng phổ thung, tầm trung và cao cấp. Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng thực tế quý khách hàng dễ dàng chọn ra được năm bảy loại sản phẩm khác nhau. Để không mất thời gian cho việc suy nghĩ, phân vân nên chọn thương hiệu nào, bài viết sau đây là chi tiết thông tin về các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam đang được tin dùng, bán chạy nhất.

Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam được tin dùng nhiều nhất

Xây dựng đang là một trong những ngành nghề có mức độ tăng trưởng cao của nước ta. Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp cùng sự bùng nổ dân số cũng những đòi hỏi ngày càng lớn hơn về sự cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người. Nhu cầu xây dựng các khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, chùa chiền hay các khu chung cư, dân sinh… càng tăng cao rõ rệt.

Và hệ thống điện là kết cấu không thể thiếu của mỗi công trình. Thậm chí, trên thực tế, chỉ khi phần cơ điện được hoàn thiện và đánh giá ổn định các công trình mới có thể được phép đưa vào hoạt động. An toàn nguồn điện là vấn đề có liên quan trực tiếp tới con người, tới chuyện tính mạng nên việc chọn dùng loại thiết bị điện nào luôn được đặc biệt quan tâm.

Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam đang được tin dùng và bán chạy nhiều nhất:

  • Thiết bị điện Uten
  • Thiết bị điện LS
  • Thiết bị điện Schneider
  • Thiết bị điện Legrand
  • Thiết bị điện Sino
  • Thiết bị điện Panasonic
Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam được tin dùng, bán chạy nhất

Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam bán chạy nhất

Đặc điểm của từng loại thiết bị điện

Thiết bị điện Uten

Thương hiệu thiết bị điện Uten được bảo hộ và đăng ký thương hiệu từ năm 2010 tại thị trường Việt Nam. Là thương hiệu thiết bị điện nhập khẩu Đức, Uten chủ yếu hướng tới phân khúc hàng tầm trung và cao cấp.

Đặc điểm của thiết bị điện Uten:

  1. Sản phẩm có độ bền cao và hoạt động ổn định. Sử dụng đồ điện Uten tránh được các sự cố dòng điện như chập cháy hoặc rò rỉ…
  2. Tuổi thọ tốt nên không cần thay thế thường xuyên trong suốt quá trình sử dụng.
  3. Thiết kế sản phẩm sang trọng, đẳng cấp nên phù hợp để lắp đặt ở những không gian mang phong cách cổ điển, tân cổ điện hoặc hiện đại.

Thiết bị điện LS

LS là thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc. Trên thế giới, thiết bị điện LS có mặt trên khoảng hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trong số, các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam, chất lượng thiết bị điện LS luôn thuộc hàng tốp.

Để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, Tập đoàn LS luôn chọn lựa những loại chất liệu tốt đưa vào sản xuất. Đồng thời, các loại thiết bị điện đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo đúng tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu.

Tại thị trường Việt Nam, các loại thiết bị điện LS phổ biến gồm thiết bị đóng cắt loại át tép, át khối, át chống giật, thiết bị tự động hóa…

Thiết bị điện Schneider

Schneider là thương hiệu thiết bị điện bán chạy nhất của phân khúc hàng cao cấp.  So với các loại thiết bị điện khác, thiết bị điện Schneider được đánh giá cao nhờ chất lượng và thiết kế kiểu dáng mẫu mã đẹp, hiện đại, bắt mắt.

Trên thực tế, đồ điện Schneider được chọn lắp nhiều ở các công trình hạng sang như chung cư, các khu nghỉ dưỡng, resort hạng sang…

Các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam bán chạy nhất

Thiết bị điện Legrand

Không chỉ là dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp, Legrand còn là thương hiệu đi đầu ở thị phần các loại thiết bị điện thông minh. Thương hiệu thiết bị điện Legrand là thương hiệu điện nổi tiếng của Pháp,

Có “cội nguồn” từ một đất nước phát triển lẽ dĩ nhiên thiết bị điện Legrand cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất. Trên thực tế, từng sản phẩm thiết bị điện Legrand trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua các khâu kiểm tra kỹ lưỡng nhất.

Thiết bị điện Sino

Thiết bị điện Sino là dòng sản phẩm thiết bị điện có “tuổi thọ” lâu nhất tại thị trường Việt Nam. Có mức giá tầm trung, bình dân phổ thông nhưng chất lượng thiết bị điện Sino luôn được đánh giá cao.

So sánh giữa các thương hiệu thiết bị điện, Sino đang là thương hiệu chiếm lĩnh thị trường lớn nhất. Ngoài ưu điểm về mức giá, chất lượng, độ bền, tuổi thọ… thiết bị điện Sino được đánh giá cao còn bởi dễ dàng thay thế và cực kỳ thân thiên với người sử dụng.

Thiết bị điện Panasonic

Thiết bị điện Panasonic là dòng sản phẩm có mức giá khá gần với thiết bị điện Sino. Xét về thiết kế, Panasonic không thua kém nhiều so với các dòng thiết bị điện cao cấp như LS, Schneider…

Tuy nhiên việc giữ được mức giá tốt hơn giúp loại thiết bị điện này trở nên phổ biến hơn. Thiết bị điện Panasonic được chọn lắp đặt phổ biến ở các công trình chung cư, khu dân sinh hoặc trong xây dựng các công ty xí nghiệp…

Trên đây là tổng hợp một số thông tin cơ bản cần biết về các thương hiệu thiết bị điện ở Việt Nam.

Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam hiện là tổng đại lý phân phối lớn nhất các loại thiết bị điện nhập khẩu hiên nay. Qúy khách hàng cần hỗ trợ thông tin hoặc đặt hàng mua thiết bị điện xin vui lòng gọi tới số hotline 0913.021.916.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *