Báo giá bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten chính hãng

Ổ cắm dao cạo râu UTEN V6.0

Báo giá bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten chính hãng

Bộ ổ cắm dao cạo râu là sản phẩm thuộc công tắc ổ cắm – là thiết bị mà bấy kì một công trình nào cũng cần sử dụng. Bộ ổ cắm dao cạo râu có phần thiết kế đặc biệt hơn dành riêng để kết nối với thiết bị dao cạo râu. Bạn đang quan tâm đến model bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten chính hãng và cần báo giá. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Giới thiệu về model bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten

o cam dao cao rau uten

                                  Báo giá bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten chính hãng

+ Bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0  do thương hiệu Thiết bị điện Uten sản xuất và phân phối. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất từ Đức – đạt đầy đủ quy chuẩn khắt khe từ Châu Âu. Nhờ đó cho ra đời dòng sản phẩm vô cùng chất lượng.

+ Đặc biệt, bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten được lựa chọn từ những nguyên liệu chất lượng: nhựa cao cấp, đồng nguyên chất, mặt nhôm thiết kế bo viền tinh xảo. Màu xám tôn lên được nét sang trọng, quý phái cho từng sản phẩm ra mắt thị trường.

+ Bộ sản phẩm này không chỉ sử dụng trong mỗi gia đình mà được ưa chuộng và sử dụng trong toàn bộ hệ thống biệt thự, khách sạn cao cấp, các khu nghỉ dưỡng. Và đã nhận Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định và đạt kết quả chất lượng cao, đồng thời nhận được danh hiệu cúp vàng ngành xây dựng Việt Nam.

Bởi vậy, sản phẩm bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten chính hãng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao trong thương trường thiết bị điện.

Báo giá bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten 

Bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten đang được nhà sản xuất để với giá niêm yết trên thị trường là 940.000Đ. Tuy nhiên mức giá này sẽ thay đổi tùy vào cửa hàng cung cấp mà có giá thành khác nhau, với số lượng khác nhau có mức chiết khấu % khác nhau.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam là công ty chuyên cung cấp và phân phối thiết bị điện Uten chính hãng trong đó có bộ ổ cắm dao cạo râu V6.0 Uten. Cam kết 100% hàng được nhập chính hãng từ nhà sản xuất. Đặc biệt là đại lý cấp I – không nhập qua trung gian nên giá thành bán lẻ, giá chiết khấu cho công trình lớn luôn ở mức tốt nhất so với sản phẩm do đơn vị khác cung cấp.

Mọi đơn hàng vui lòng gửi thông tin, số lượng sản phẩm cần mua vào email: thietbidienuten.com@gmail.com – để nhận báo giá chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0974.511.399 để nhận giá báo lẻ cũng tư vấn về kĩ thuật tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *