Công tắc ổ cắm Uten Q7: Báo giá mới nhất 2021

Công tắc ổ cắm Uten Q7: Báo giá mới nhất 2021

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Nhà cung cấp công tắc điện Uten chính hãng tại Việt Nam. Hệ thống bảng giá công tắc ổ cắm Uten, bảng giá Uten 2021, báo giá thiết bị điện Uten 2021 cập nhật nhanh, chuẩn xác, có chiết khấu cao cho các công trình. Dưới đây là báo giá mới nhất 2021 công tắc ổ cắm Uten Q7.

Thiết bị điện Uten có tốt không?

Thiết bị điện Uten, công tắc ổ cắm Uten là dòng sản phẩm có xuất xứ China nhưng được sản xuất theo công nghệ Đức. Do đó chất lượng của sản phẩm luôn đảm bảo được tiêu chuẩn tốt. Công tắc ổ cắm Uten Q7 là một trong những dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu thiết bị điện Uten. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu nên mang tới độ bền, độ an toàn cao cho người sử dụng. Hơn nữa, công tắc ổ cắm Uten Q7 còn có thiết kế sang trọng, màu sắc đẹp mắt nên phù hợp với nhiều công trình cao cấp.

Báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7 mới nhất 2021

Báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7

Báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7

Báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7

Báo giá công tắc ổ cắm Uten Q7

Lý do nên mua công tắc ổ cắm Uten Q7

  • Chất lượng tốt:  Các tiếp điểm của công tắc Uten được làm bằng đồng nguyên chất, có tem chống hàng giả, logo rõ nét. Nút bấm nhẹ nhàng, ổ căm không bị lỏng chân, tương thích với nhiều loại phích cắm khác nhau.
  • Giá thành hợp lý: Sản phẩm công tắc ổ cắm Uten Q7 có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.
  • Tính thẩm mỹ cao: Bề mặt của công tắc ổ cắm Uten Q7 sáng bóng, màu sắc chân thực và đẹp mắt nên sẽ mang tới tính thẩm mỹ cao cho hệ thống công trình được lắp đặt.

Mua công tắc ổ cắm Uten Q7 tại Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Nhà cung cấp công tắc điện Uten chính hãng tại Việt Nam khách hàng sẽ được yên tâm hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm. Không phải lo lắng về hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng. Sirius có chiết khấu cao, có hệ thống phân phối cả 2 miền Nam – Bắc. Có bộ phận giao vận chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa tận chân công trình cho quý khách hàng. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *