Khi lắp đặt ổ cắm điện âm tường cần lưu ý những gì?

huong dan su dung cong tac o cam

Khi lắp đặt ổ cắm điện âm tường cần lưu ý những gì?

Ngày nay, để đảm bảo thẩm mỹ cũng như tiện ích sử dụng ổ cắm điện, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm chuyên dụng sử dụng lắp âm tường. Cũng có nguyên lý làm việc như ổ cắm điện thông thường là truyền tải điện năng từ nguồn thông qua phích cắm đi đến các thiết bị điện. Tuy nhiên cách lắp đặt của ổ cắm điện âm tường lại có chút khác, vì vậy trong khuôn khổ bài viết này, Thiết bị điện Uten chia sẻ tới các bạn một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng dòng sản phẩm này.

Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng ổ cắm điện âm tường

Phần lắp đặt:

Khi lắp đặt ổ cắm điện âm tường cần lưu ý những gì?

Khi lắp đặt ổ cắm điện âm tường cần lưu ý những gì?

  • Bởi ổ cắm được chôn âm tường do đó, khi lắp đặt cần xác định chính xác kích thước mà bạn cần lắp để tiến hành khoan đục tạo kích thước đúng giúp quá trình lắp đặt nhanh, nâng cao tính thẩm mỹ.
  • Phần dây của ổ cắm âm tường được đi hoàn toàn âm trong tường nên hệ thống dây này cần được bảo vệ bởi hệ thống ống luồn dây điện chuyên dụng.
  • Tránh đặt ổ cắm ở những nơi gần nước, lửa, trong tầm với của trẻ em.

Xem chi tiết sản phẩm công tắc ổ cắm Uten cao cấp Series Q7

Khi sử dụng

Cũng như sử dụng ổ cắm điện thông thường, ổ cắm điện âm sàn cũng có những lưu ý tương tự dưới đây:

  • Khi sử dụng ổ cắm tay khô ráo, nếu tay ẩm ướt dễ làm truyền điện gây tai nạn điện giật sẽ rất nguy hiểm.
  • Khi cắm phích cắm cần phải dứt khoát không được lay ổ điện sẽ làm ổ cắm điện nhanh bị lỏng gây hiện tượng rò rỉ điện, gây hiện tượng tia lửa điện.
  • Ổ cắm điện cần được thường xuyên kiểm tra, nếu phát hiện hư hỏng hay lỗi cần sửa chữa ngay lập tức không nên để lúc xảy ra sự cố mới thay thế, sửa chữa.

Địa chỉ cung cấp ổ cắm âm tường chất lượng

Khi lắp đặt ổ cắm điện âm tường cần lưu ý những gì?

Khi lắp đặt ổ cắm điện âm tường cần lưu ý những gì?

Trên thị trường thiết bị điện, dòng ổ căm âm tường của các thương hiệu nổi tiếng như: Uten, Sino, Panasonic, LS,…đã và đang bán khắp thị trường điện Việt Nam. Trong đó, cũng tồn tại không ít hàng kém chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm địa chỉ cung cấp ổ cắm âm tường chất lượng thì đơn vị Thiết bị điện Uten là địa chỉ đáng để bạn tham khảo và lựa chọn niềm tin.

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị điện khắp 64 tỉnh thành toàn quốc. Luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như luôn mang đến cho bạn giá thành tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0916.975.013 để được mua hàng và tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *