Lưu ý khi lắp đặt aptomat Uten chống giật

dai ly thiet bi dien uten tai ha noi

Lưu ý khi lắp đặt aptomat Uten chống giật

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện trong gia đình rất phổ biến và để đảm bảo cho sự an toàn của các thiết bị điện thì rất cần đến một thiết bị đó là aptomat. Nhưng để đảm bảo được an toàn nhất cho các thiết bị thì cần lắp đặt được aptomat chống giật chính xác nhất. Vậy những lưu ý khi lắp đặt aptomat Uten chống giật là gì? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ đi tìm hiểu về những lưu ý khi lắp đặt aptomat chống giật an toàn – chính xác.

Chức năng aptomat chống giật 

aptomat uten 3 pha

Lưu ý khi lắp đặt aptomat đảm bảo an toàn cho hệ thống thiết bị điện 

Aptomat Uten chống giật có tác dụng bảo vệ an toàn cho con người ngăn ảnh hưởng không bị tai nạn do điện gây ra. Hầu hết các vụ cháy nổ đều xuất phát từ nguyên nhân chập cháy hệ thống điện vì thế khi lắp đặt aptomat chống giật sẽ hạn chế được các sự cố xảy ra đối với hệ thống điện. 

Khi chập điện thì tại các vị trí chập điện sẽ sinh ra nhiệt đủ để gây nên cháy nổ đối với hệ thống dây dẫn. Khi đó, dòng điện có thể tăng cao đến mức làm cho các aptomat chống giật ngắt được hệ thống dòng điện.

Lưu ý khi lắp đặt aptomat Uten chống giật

Để đảm bảo cho sự hoạt động tốt nhất của các loại aptomat chống giật khi lắp đặt aptomat mọi người cần lưu ý tới các vấn đề sau đây:

Khi lắp đặt aptomat Uten chống giật ở những ẩm ướt thì bạn nên lắp đặt cầu dao có độ nhạy cao để đảm bảo cho aptomat hoạt động tốt nhất mang đến sự yên tâm nhất cho người dùng. 

Trong quá trình sử dụng và lắp đặt aptomat nên thường xuyên súc rửa, bảo dưỡng bình theo các khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo cho aptomat không bị lão hóa và đảm bảo không bị hỏng hay gây rò điện.

Khi lựa chọn mua aptomat thì mọi người cũng nên lưu ý lựa chọn chọn mua aptomat chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh các sự cố quá tải, quá áp. Lựa chọn aptomat từ các thương hiệu uy tín như Uten.để đảm bảo chất lượng tốt nhất và giúp cho người tiêu dùng có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị đóng cắt aptomat chống giật tốt nhất.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người những lưu ý khi lắp đặt aptomat. Với những lưu ý đó sẽ giúp cho người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng được aptomat chất lượng tốt nhất, đảm bảo được sự an toàn cho hệ thống thiết bị điện, an toàn cho người sử dụng thiết bị điện trong gia đình. Để lắp đặt được aptomat  đơn giản – chính xác nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ hotline: 0974-511-399 để được hỗ trợ và tư vấn lắp đặt aptomat tốt nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *