Hướng dẫn cách đấu công tắc Uten đúng cách

Hướng dẫn cách đấu công tắc Uten đúng cách

Uten là thương hiệu thiết bị điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Cộng hòa liên bang Đức.Trong đó dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten là đột phá với thiết kế sang trọng cùng chất lượng vượt trội. Bởi tính năng thẩm mỹ cao cũng như độ bền tốt dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten thường xuất hiện ở những công trình sang trọng như biệt thự, nhà hàng, khách sạn 5 sao, những công trình cao cấp.

Ưu điểm của công tắc Uten

Ưu điểm của công tắc Uten

Ưu điểm của công tắc Uten

  • Thiết kế đơn giản, tinh tế phím công tắc có màu vàng đồng tạo nên sự sang trọng cho không gian lắp đặt.
  • Về mặt chất lượng và thông số kĩ thuật được giám sát nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình sản xuất. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm.
  • Công tắc Uten là dòng sản phẩm cao cấp có giá thành phù hợp, độ bền và tuổi thọ đạt trên 60.000 lần bật/ tắt. Do đó lựa chọn sử dụng công tắc Uten giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Cách sử dụng công tắc Uten đúng cách

  • Lắp đặt công tắc 1 chiều, 1 vị trí bật tắt 1 công tắc bóng đèn: đối với cách lắp này chỉ cần lắp công tắc 1 chiều nối tiếp với bóng đèn.
  • Công tắc 2 chiều: dùng để bật tắt 1 bóng đèn tại 2 vị trí: sử dụng 2 công tắc 2 chiều để bật tắt một bóng đèn.
Cách sử dụng công tắc Uten đúng cách

Cách sử dụng công tắc Uten đúng cách

  • Công tắc đa chiều: dùng để bật tắt 1 bóng đèn tại 3 vị trí trở lên: sử dụng 2 công tắc 2 chiều tại vị trí. Lắp 1 công tắc đa chiều vào giữa 2 công tắc. Vẫn đi dây như đối với trường hợp lắp công tắc 2 chiều. Trong trường hợp cần bật tắt tại n+2 vị trí thì lắp thêm n công tắc đa chiều vào giữa 2 công tắc 1 chiều.

Địa chỉ cung cấp công tắc Uten chính hãng

Uten giới thiệu đại lý cung cấp thiết bị điện Uten cấp I của chúng tôi là công ty TNHH Sirius Việt Nam. Lựa chọn Sirius Việt Nam quý khách hàng được mua hàng chính hãng với giá rẻ hơn các đại lý khác bởi đơn vị chúng tôi là đại lý cấp I nên giá thành sẽ rẻ hơn đại lý cấp 2, cấp 3,…

Đặc biệt với những đơn hàng lớn quý khách được hưởng phần trăm chiết khấu cao và được giao hàng tận nhà. Với những đơn hàng ở gần quý khách được miễn phí chi phí vận chuyển. Những đơn hàng ở xa được chúng tôi hỗ trợ phí vận chuyển.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0974.511.399 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc truy cập trực tiếp vào website: thietbidienuten.com để dễ dàng lựa chọn sản phẩm cũng như báo giá chi tiết.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *