Điểm tên 5 ưu điểm chỉ có ở đèn LED

den led downlight cob

Điểm tên 5 ưu điểm chỉ có ở đèn LED

Không phải tự nhiên đèn LED ngày nay lại được ưa chuộng, có thể nói là đánh bật được bóng đèn sợi đốt – sản phẩm với tồn tại lâu năm nhất trên thị trường thiết bị điện. Cùng khám phá 5 ưu điểm của đèn LED ngay sau đây để hiểu được lý do vì sao nhé!

Hiệu quả ánh sáng cao 

den led downlight cob

Điểm tên 5 ưu điểm chỉ có ở đèn LED

Khi mua bóng đèn LED bạn sẽ thấy có những loại đèn 3W, 9W, 12W quá nhỏ so với những bóng đèn sợi đốt truyền thống. Và tại không gian như phòng ngủ bạn chỉ cần sử dụng bóng đèn 9W đã có thể đảm bảo được độ sáng cho toàn bộ phòng. Do đó, đèn LED mang lại hiệu quả ánh sáng cao gấp nhiều lần so với bóng đèn thường.

Ánh sáng tập trung

Thay vì ánh sáng được chiếu sáng theo cách tỏa đều 360 độ khắp phòng thì đèn LED tập trung hướng ánh sáng theo 110 độ. Có nghĩa là ánh sáng sẽ tập trung chiếu vào khu vực trọng tâm và cần thiết nhất nhờ đó không gây lãng phí ánh sáng mà vẫn đảm bảo được độ sáng tốt nhất.

Nhiệt năng tỏa ra ít

Năng lượng mà đèn LED sử dụng sẽ tập trung vào cung cấp để tạo ra ánh sáng nhờ đó ánh sáng mà đèn LED mang đến cao hơn, lượng nhiệt năng tỏa ra cực ít do khả năng chuyển đổi từ điện năng sang ánh sáng đạt tới 90%. Tỷ lệ chuyển đổi này đối với các dòng bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn sợi đốt chỉ vào khoảng 30-50%. Do đó, khi đứng gần hoặc chạm tay vào các bóng đèn này thường dễ gây bỏng hơn bóng đèn LED.

Bóng đèn LED không bị cháy

Bóng đèn LED không bao giờ bị cháy mà chỉ bị giảm ánh sáng đi khoảng 20% khi hết tuổi thọ. Như vậy, đến khi bóng đèn LED hết tuổi thọ độ sáng vẫn đạt 80% so với trước kia.

cach-lua-chon-den-led-downlight-tran-cho-tran-thach-cao -2

Điểm tên 5 ưu điểm chỉ có ở đèn LED

An toàn tuyệt đối

+ An toàn với người sử dụng:

  • Không chứa thủy ngân.
  • Không có tia UV- tia cực tím.

+ An toàn với môi trường: đèn LED không chứa các tia độc hại nên khi bị hỏng thay thế bị thải ra ngoài môi trường cũng không có những chất gây ô nhiễm môi trường.

Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu lý do vì sao mà đèn LED lại được ưa chuộng đến thế. Ánh sáng tốt – tiết kiệm điện – độ bền cao là những tiêu chí mà khách hàng mong muốn đều có trong sản phẩm này.

Khi mua đèn LED bạn nên chọn những thương hiệu uy tín như Uten, Panasonic, Sino,..để sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Mọi thắc mắc, thông tin sản phẩm, giá thành, chiết khấu hấp dẫn sẽ được giải đáp tại hotline: 0974.511.399 (24/7) hoặc hỗ trợ trực tuyến tại website: https://thietbidienuten.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *