Tổng hợp các mẫu đèn led chip Osram – Germany

Tổng hợp các mẫu đèn led chip Osram – Germany

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đèn led khác nhau. Mỗi một kiểu dáng, chất liệu và màu ánh sáng sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá thành. Chọn đèn led cũng nên dựa vào các yếu tố kể trên để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cũng như chi phí phù hợp nhất. Dưới đây là phần tổng hợp các mẫu đèn led chip Osram – Germany chi tiết.

Ưu điểm của đèn led chip Osram – Germany

Đèn led chip Osram – Germany là sản phẩm có mặt viền nhôm đúc. Đế nhôm cũng được đúc theo thiết kế hiện đại. Nhờ vậy mà sản phẩm có khả năng tản nhiệt tốt, mang lại tuổi thọ cao.

Thiết kế mỏng, nhẹ, khoét lỗ phổ thông, dễ dàng lắp đặt cho nhiều không gian nội thất khác nhau. Bên cạnh chất liệu Aluminum thì sản phẩm còn có chỉ số IP 44. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 65.000h.

Sản phẩm đèn led chip Osram – Germany hiện có 5 loại công suất. Tùy theo diện tích không gian và nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể chọn lựa ra dòng sản phẩm đèn led có công suất phù hợp nhất. Giá thành của đèn led tùy theo công suất và màu sắc cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Điểm bán đèn led chip Osram – Germany chính hãng

  • Đèn led chip Osram – Germany L02211-6A hiện có giá bán tham khảo khoảng 425.000vnđ
  • Đèn led chip Osram – Germany L02212-8A hiện có giá bán tham khảo khoảng 525.000vnđ
  • Đèn led chip Osram – Germany L02212-10A hiện có giá bán tham khảo khoảng 565.000vnđ
  • Đèn led chip Osram – Germany L02213-12A hiện có giá bán tham khảo khoảng 589.000vnđ
  • Đèn led chip Osram – Germany L02213-15A hiện có giá bán tham khảo khoảng 599.000vnđ

Giá trên là giá niêm yết chưa có chiết khấu và chưa có VAT. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt quý khách hàng nên tìm đến với các điểm bán hàng đảm bảo uy tín. Một trong những điểm bán mà quý khách hàng có thể tham khảo đó chính là điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Bên cạnh dòng công tắc ổ cắm đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và giá thành thì đèn led chip Osram – Germany cũng là một trong những sản phẩm chủ lực.

Mua hàng tại Sirius quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 03 năm. Bên cạnh đó, với hệ thống kho rộng khắp cả nước thì việc chung chuyển hàng hóa tới các công trình lại càng trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Để nhận báo giá đèn led chip Osram – Germany chuẩn xác theo công suất, màu sắc ánh sáng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *