Báo giá công tắc ổ cắm Uten V7.2

Báo giá công tắc ổ cắm Uten V7.2

Công tắc ổ cắm Uten V7.2 mang trong mình nhiều tiến triển vượt bậc. Đầu tiên phải kể đến chính là màu sắc của sản phẩm. Theo đó, Uten V7.2 có màu xám hết sức sang trọng. Tone màu này phù hợp với những không gian có thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển. Tone màu không quá tối hay còn gọi là tone màu trung tính. Do vậy rất dễ dàng kết hợp với nhiều nội thất khác nhau.

Báo giá công tắc ổ cắm Uten V7.2

Giá thành của công tắc ổ cắm Uten V7.2 tương đương với giá của dòng V7.0 và V7.1. Cụ thể, mặt 1,2,3 và mặt 1 size M của Uten V7.2 đang có giá bán niêm yết là 35.000vnđ. Riêng mặt của aptomat thì do có thiết kế cầu kỳ hơn nên giá của mặt MCB 1P, MCB 2P và at cóc là 450.000vnđ.

Hạt của công tắc Uten V7.2 dùng chung với hạt của dòng V7.0. Không chỉ tương đồng về thiết kế giúp lắp đặt nhanh chóng mà màu sắc của mặt V7.2 và hạt V7.0 còn khá là ăn khớp với nhau.

Ứng dụng của công tắc ổ cắm Uten V7.2

Nhờ có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nên ngay từ khi ra mắt thị trường thì công tắc ổ cắm Uten V7.2 đã chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng.

Mặt khác, kích thước Uten V7.2 còn tương thích với nhiều loại đế âm chữ nhật khác nhau. Do đó dù cho khách hàng đã chôn sẵn đế âm tường Sino hay Pana thì đều có thể lắp được V7.2.

Sản phẩm Uten V7.2 đã được điểm định về chất lượng và độ an toàn. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng tại nhiều công trình dân dụng, nhà nghỉ, khách sạn hay văn phòng, trung tâm thương mại…

Điểm bán thiết bị điện Uten V7.2 chính hãng

Uten V7.2  là dòng sản phẩm còn khá mới mẻ với thị trường công tắc ổ cắm hiện nay. Do đó mà không phải cửa hàng bán lẻ nào cũng có sẵn dòng công tắc ổ cắm Uten V7.2.

Nếu đã chọn Uten V7.2 nhưng chưa biết nên mua ở đâu để đảm bảo chất lượng thì quý khách hàng có thể đến với các điểm bán của Công ty TNHH Sirius Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn viên am hiểu sâu về thiết bị sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng. Khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức để tìm sản phẩm. Chỉ cần báo thợ điện liệt kê được số lượng công tắc ổ cắm cần dùng. Tư vấn viên của đơn vị sẽ áp mã hàng tương đương đồng thời sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa tại kho và báo cho khách hàng một cách chi tiết nhất. Hàng sẽ được chuyển tận chân công trình với chi phí vận chuyển hợp lý nhất. Để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *