Các dòng sản phẩm thiết bị điện Uten

thiet bi dien uten

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Uten

Thiết bị điện Uten là thương hiệu nổi tiếng đến từ Cộng hòa Liên bang Đức luôn mang đến các thiết bị điện Uten chất lượng – chính hãng nhất cho người tiêu dùng. Lựa chọn và sử dụng thiết bị điện Uten quý khách hàng yên tâm vì các sản phẩm thiết bị điện đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành phải chăng nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn, sử dụng thiết bị điện. Uten mang đến đa dạng về các sản phẩm thiết bị điện như: công tắc, aptomat, ổ cắm điện, tủ điện, đèn Led…Mỗi loại sản phẩm thiết bị điện đều có những đặc điểm khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu về thiết bị điện Uten.

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Uten

uten

Các dòng sản phẩm của thiết bị điện Uten chất lượng tốt nhất

Công tắc – ổ cắm điện Uten: Dòng sản phẩm công tắc – ổ cắm điện Uten được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Công tắc – ổ cắm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức đảm bảo chất lượng tốt nhất, các thông số kĩ thuật được đảm bảo theo các tiêu chuẩn nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng thiết bị điện Uten. Về thiết kế của công tắc – ổ cắm điện Uten rất tinh tế – sang trọng, tạo điểm nhấn và sự khác biệt nhất cho không gian lắp đặt thiết bị điện Uten. Với riêng sản phẩm thiết bị điện Uten có đa dạng về các dòng sản phẩm như: Series 7.0; series 3.0; series 4.0; series 6.0…Mỗi dòng công tắc điện Uten đều có những đặc điểm khác nhau nên quý khách có thể yên tâm lựa chọn được dòng công tắc hiện đại nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng thiết bị điện. Loại ổ cắm điện Uten có chất lượng rất tốt, không bị hỏng và lỏng chân ổ cắm mang đến sự yên tâm nhất cho người sử dụng, hạn chế xảy ra các sự chập cháy điện trong quá trình sử dụng quá nhiều thiết bị điện cùng vào một ổ cắm điện.

Aptomat Uten: Uten mang đến aptomat chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Aptomat được thiết kế tinh tế, sang trọng và được cấu tạo bỏi nhựa ép đúc thủy lực với tính công suất rất cao để tự động ngắt được nguồn điện một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Aptomat Uten được sử dụng cho rất nhiều các công trình lớn, các công trình cao cấp như: công trình biệt thự, các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mới, khách sạn cao cấp…đảm bảo được các sự cố xảy ra đối với các thiết bị điện, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng thiết bị điện.

Tủ điện Uten: Tủ điện Uten là sản phẩm mới của thiết bị điện Uten, tủ điện được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Cộng hòa Liên bang Đức nên tủ điện đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được cấu tạo thân được làm bằng kim loại sơn tĩnh điện 3 lớp màu trắng, có nắp che được làm bằng nhựa cao cấp, màu nâu sang trọng có khả năng chống được sự va đập chịu lực tốt nhất, có thể lắp đặt ở các công trình, lắp đặt với số module lớn, các sản phẩm được bảo hành lên tới 12 năm lên nên quý khách hàng có thể yên tâm về độ bền của tủ điện Uten.

Đèn Led Uten: Đèn Led Uten có rất nhiều ưu điểm nổi bật: cho ánh sáng tốt nhất, tiết kiệm điện năng và có thể thay đổi được ánh sáng tốt nhất. Vì thế mà người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng đèn Led để lắp đặt cho các công trình.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới mọi người các dòng sản phẩm của thiết bị điện Uten. Với những dòng sản phẩm thiết bị điện Uten là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng để lắp đặt ở các công trình khác nhau. Để đặt mua các dòng sản phẩm thiết bị điện Uten, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Hoặc quý khách hãy truy cập vào địa chỉ website: thietbidienuten.com để lựa chọn được thiết bị điện Uten chất lượng tốt nhất để lắp đặt ở các công trình công nghiệp và các công trình dân dụng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *