Điểm khác biệt giữa aptomat LS và aptoamt Uten

uten

Điểm khác biệt giữa aptomat LS và aptoamt Uten

Lựa chọn aptomat LS hay aptomat Uten là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Sự khác biệt giữa aptomat LS và aptomat Uten là gì? Để trả lời cho những thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về sự khác biệt giữa aptomat LS và aptomat Uten.

Về xuất xứ

Aptomat LS là thiết bị điện đến từ Hàn Quốc đây là thương hiệu thiết bị điện rất nổi tiếng được rất nhiều quốc gia trên thế giới đều biết đến. Lựa chọn aptomat LS quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả.

Aptomat Uten của thương hiệu thiết bị điện Uten đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức được rất nhiều quốc gia ưa chuộng và lựa chọn. Dòng sản phẩm Uten được đánh giá là có chất lượng tốt nhất là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

aptomat LS

Aptomat LS thiết kế đơn giản – tinh tế – chất lượng 

Về chất lượng

Aptomat LS được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại nhất của LS nên chất lượng của aptomat LS tốt nhất mang đến sự yên tâm nhất cho người tiêu dùng. 

Aptomat Uten có chất lượng tốt nhất, đảm bảo các thông số kĩ thuật tiên tiến – hiện đại nhất, được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Đức nên được sử dụng ở rất nhiều các quốc gia và được sử dụng rất nhiều ở các không gian, công trình khác nhau.

aptomat Uten

Aptomat Uten thiết kế sang trọng – độ bền cao 

Về thiết kế 

Aptomat LS được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại aptomat LS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Aptomat Uten được thiết kế rất tinh tế, sang trọng, hiện đại và có cấu tạo bởi nhựa ép đúc thủy lực với tính công suất chính xác để có thể tự động ngắt được nguồn điện. Vì thế, aptomat Uten được ứng dụng rất nhiều cho các không gian, công trình lớn; đặc biệt là các công trình lớn, các khu biệt thự sang trọng và các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị cao cấp…Lắp đặt aptomat uten tại các không gian đó tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho không gian. 

Về giá thành 

Về giá thành của aptomat LS và aptomat Uten thì đều có giá thành cao hơn so với các loại aptomat khác nên người tiêu dùng cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được loại aptomat phù hợp nhất và phù hợp với nguồn tài chính khi lắp đặt aptomat.

Như vậy, với sự khác biệt của aptomat Uten và sự khác biệt của aptomat LS giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được loại aptomat phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn aptomat loại nào thì hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0974-511-399 để được hỗ trợ.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *