So sánh công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2

So sánh công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2

Công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 là hai dòng sản phẩm mới được thương hiệu thiết bị điện Uten ra mắt vào năm 2023. Sau sự thành công của dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten V7.0. Hai dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 cũng đang được nhiều khách hàng tin dùng. Cùng đến với phần so sánh công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 để xem có điểm gì nổi bật ở 2 dòng sản phẩm này nhé!

So sánh công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 về thiết kế

Thiết kế của công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 có nhiều nét tương đồng với nhau. Theo đó, cả hai dòng sản phẩm đều có kiểu dáng hình chữ nhật. Thiết kế mặt, hạt rời linh hoạt trong lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm tương thích với hầu hết các loại đế âm chữ nhật tiêu chuẩn.

So sánh công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 về giá thành

Giá thành của cả hai dòng công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 đều bằng nhau. Do có sự tương đồng về thiết kế và chất lượng nên giá thành không có gì khác biệt. Điểm khác biệt là trong khi công tắc ổ cắm Uten V7.1 có hạt riêng tương đồng màu sắc với mặt. Riêng công tắc ổ cắm Uten V7.2 lại dùng chung hạt với V7.0 thì nó có nhiều nét tương đồng với hạt của V7.0.

So sánh công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 về chất lượng

Công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu sử dụng để làm nên sản phẩm cũng là chất liệu tốt. Mặt viền nhôm xước cao cấp, nguyên liệu đồng nguyên chất. Do đó sản phẩm có tuổi thọ cao, có khả năng dẫn truyền điện năng tốt.

Điểm khác biệt giữa công tắc ổ cắm Uten V7.1 và V7.2

Điểm khác biệt lớn nhất của công tắc ổ cắm V7.1 và V7.2 chính là màu sắc của sản phẩm.

Do đó khi chọn công tắc ổ cắm V7 bạn chỉ cần quan tâm đến độ tương đồng về màu sắc. Xem không gian nội thất nào sẽ hợp với màu nâu của V7.1. Không gian nội thất nào sẽ hợp với màu xám của V7.2.

Ưu điểm chung của cả 2 dòng sản phẩm này là đều được thiết kế mặt, hạt rời. Do vậy người dùng có thể tùy chọn để kết hợp các loại hạt thiết bị theo chức năng và nhu cầu sử dụng riêng. Đây là một giải pháp mang tính linh hoạt và giàu công năng hơn cả.

Thị trường hiện có nhiều điểm bán đang cung cấp dòng sản phẩm thiết bị điện Uten. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng, nhận được báo giá cạnh tranh nhanh chóng thì quý khách hàng nên đến với các điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *