Đại lý công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 chính hãng

Công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0

Đại lý công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 chính hãng

Với những hạng mục công trình xây dựng thông minh và hiện đại sẽ không thể thiếu đi những thiết bị điện chuyên dụng như công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0. Vậy dòng sản phẩm công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 có gì đặc biệt, giá bao nhiêu và nên mua ở đâu để đảm bảo chính hãng. Tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất nhé!

Công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0

Công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0

Đặc điểm của công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0

Công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên có thể mang tới độ an tâm hoàn toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 có mặt che cao cấp phủ nhôm titan chuyên dụng. Cùng với đó là hệ thống mạch cảm biến chất lượng cao nên đảm bảo độ bền bỉ và chính xác cao nhất. Với thiết kế tiên tiến, sản phẩm đã và đang mang tới sự sang trọng, hiện đại nhiều hơn cho không gian lắp đặt.

Người dùng sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm nhờ thao tác bật tắt vô cùng dễ dàng. Sản phẩm có A/V là 30A – 220V, tuổi thọ sử dụng trung bình lên tới trên 50 năm nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thay thế, sửa chữa về lâu dài. Sản phẩm hiện đang được bán tại nhiều điểm bán thiết bị điện khác nhau trên thị trường tuy nhiên hãy tham khảo thật kỹ thông tin về điểm bán và giá thành của sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0

Công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0

Báo giá công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 và gợi ý điểm bán

Sản phẩm công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 hiện có giá bán niêm yết là 615.000VNĐ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm chuẩn chính hãng với giá tốt hơn khi đến với điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Cụ thể, sản phẩm công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 hiện đang được Sirius bán với giá khoảng 585.000VNĐ. Sản phẩm đảm bảo 100% chính hãng, được bảo hành dài hạn và bao đổi trả nếu có lỗi do nhà sản xuất.

Đến với đại lý công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 chính hãng bạn sẽ loại bỏ được rủi ro mua nhầm hàng kém chất lượng. Cùng với đó là chính sách giao hàng thuận tiện và các hình thức thanh toán linh hoạt. Thông tin chi tiết về giá thành của sản phẩm thiết bị điện Uten nói chung và công tắc dùng thẻ từ 30A Uten V6.0 nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0974.511.399 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *