Cách đấu công tắc Uten dòng 1 chiều, 2 chiều UTEN Q7 nhanh, cơ bản

Cách đấu công tắc Uten dòng 1 chiều, 2 chiều UTEN Q7 nhanh, cơ bản

Cách đấu công tắc Uten dòng 1 chiều, 2 chiều UTEN Q7 nhanh, cơ bản

Công tắc Uten Q7 hiện là một trong những dòng sản phẩm công tắc Uten cao cấp và mới nhất hiện nay trên thị trường. Để đảm bảo thiết kế không gian được hiện đại, sang trọng chọn lắp Uten Q7 chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Trong phạm vi nội dung bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về cách đấu công tắc Uten dòng 1 chiều, 2 chiều UTEN Q7 nhanh, cơ bản, an toàn.

Đánh giá công tắc Uten Q7

Thiết bị điện Uten là dòng thiết bị hút khách tại thị trường Việt Nam. Trong đó, công tắc là loại sản phẩm chủ lực của thương hiệu Uten.

So với các loại công tắc điện thông thường, công tắc Uen được đánh giá:

 • Sản phẩm đa dạng thuộc mọi phân khúc hàng phổ thông, tầm trung và cao cấp.
 • Thông thường các loại công tắc Uten đều được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức được kiểm soát chặt chẽ các thông số kỹ thuật.
 • Có thiết kế đơn giản, đẹp sang trọng phù hơp lắp đặt ở đa dạng các loại hình không gian.
 • Độ bền cao, hoạt động ổn định.
Công tắc Uten Q7 là dòng công tắc Uten cao cấp, thiết kế đẹp sang trọngCông tắc Uten Q7 là dòng công tắc Uten cao cấp, thiết kế đẹp sang trọng

Công tắc Uten Q7 là dòng công tắc Uten cao cấp, thiết kế đẹp sang trọng

Như đã nói ở trên, Q7 là dòng công tắc Uten cao cấp. Chính vì thế loại công tắc này có đầy đủ tất cả các ưu điểm chung của công tắc Uten.

Để đảm bảo chất lượng, an toàn điện tuyệt đối trong quá trình lắp đặt, từng khâu sản xuất Uten Q7 đều được kiểm soát, nghiêm ngặt chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu.

Trên thực tế, Uten Q7 được chọn lắp đặt nhiều ở những công trình biệt thự, khách sạn, khu đô thị hạng sang cổ điển hoặc tân cổ điển. Uten Q7 sở hữu thiết kế tinh tế tinh tế, thời thượng đa phong cách với màu vàng đặc trưng. sự góp mặt của loại công tắc này đươc coi là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét khác biệt cho không gian.

Cách đấu công tắc Uten Q7

Được thiết kế khác biệt, nhận dạng công tắc Uten Q7 trong số vô vàn các thiết bị điện Uten khá đơn giản. Theo đó, dòng công tắc Uten Q7 là loại công tắc có đèn Led báo; đồng thời nút power có hình dáng của hệ nhị phân.

Trên thực tế dòng công tắc Uten Q7 hầu hết chỉ có loại công tắc 2 chiều. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể đấu công tắc 1 chiều tùy ý theo nhu cầu sử dụng thực tế hoặc yêu cầu của thiết bị, vị trí lắp đặt.

Chi tiết sơ đồ cách đấu công tắc Uten Q7 1 chiều:

Sơ đồ cách đấu công tắc Uten Q7 1 chiều

Sơ đồ cách đấu công tắc Uten Q7 1 chiều

Sơ đồ cách đấu công tắc Uten Q7 2 chiều:

Sơ đồ cách đấu công tắc Uten Q7 2 chiều

Sơ đồ cách đấu công tắc Uten Q7 2 chiều

Để đảm bảo an toàn điện, khi đấu công tắc Uten Q7 1 chiều cần lưu ý:

 • Chỉ cần đấu 1 dây vào và 1 dây ra nên không cần đấu hết vớ 3 chân L, L1, L2 ở mặt sau của công tắc.
 • Cách chọn chân đấu dây:
  • Luôn phải đấu dây nóng vào chân L
  • Dây ra có thể tùy chọn đấu vào chân L1 hoặc L2 vì đều có thể bật tắt đèn
 • Nếu chọn đấu dây ra vào L1 thì khi nhấn phần dưới công tắc đèn sẽ bật còn phần trên sẽ tắt
 • Ngược lại, nếu chọn đấu dây ra vào L2. Khi nhấn, phần dưới công tắc đèn sẽ tắt còn phần trên sẽ bật

Đấu công tắc Uten Q7 2 chiều, chúng ta cũng chỉ cần lưu ý thực hiện tương tự như cách đấu công tắc Uten Q7 1 chiều khi chọn đấu dây nóng và dây ra.

Bán công tắc Uten Q7 giá tốt

Công ty TNHH SIRIUS Việt Nam hiện là đơn vị phân phối lớn nhất thiết bị điện Uten tại thị trường Việt Nam. Website: https://thietbidienuten.com hiện cũng là một trong những website trực tuyến phân phối các sản phẩm thiết bị điện Uten có lượng truy cập, giao dịch lớn nhất.

Cụ thể, SIRIUS Việt Nam chuyên cung cấp các loại thiết bị điện Uten như công tắc, ổ cắm, aptomat… cho các công trình lớn. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty là đối tác lâu năm của nhiều đối tác công ty xây dựng lớn.

Qúy khách hàng lựa chọn mua thiết bị, công tắc Uten, công tắc Uten Q7 tại website công ty luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và mức giá chiết khấu tốt nhất.

Trên đây là hướng dẫn cách đấu công tắc Uten dòng Q7. Để được hỗ trợ trực tiếp thêm các thông tin, đặt hàng nhanh quý khách hàng xin vui lòng gọi tới số hotline 0916.975.013.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *