Vì sao nên chọn tủ điện Uten, những lợi ích khi sử dụng

Vì sao nên chọn tủ điện Uten, những lợi ích khi sử dụng

Song song với các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm thì tủ điện Uten cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Giới hạn nội dung bài viết này hãy cùng tìm hiểu kỹ thêm về dòng tủ điện Uten và những lợi ích mà sản phẩm sẽ mang lại nhé!

Vài nét về tủ điện Uten

Tủ điện Uten là dòng sản phẩm tủ điện dân dụng. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng âm tường khá gọn gàng và đẹp mắt.

Tủ điện âm tường Uten có 2 phiên bản là cửa trắng và cửa mờ. Theo đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra màu sắc phù hợp nhất với không gian nội thất. Đa phần khách hàng lựa chọn tủ điện âm tường Uten màu trắng nhiều hơn do khả năng tương thích với nhiều nội thất không gian khác nhau.

Còn đối với những khách hàng yêu thích sự phá cách có thể tham khảo và lựa chọn dòng tủ điện âm tường có cửa mờ. Dòng tủ này có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình trạng hoạt động của thiết bị bên trong tủ.

Lợi ích khi sử dụng tủ điện Uten

  • Có nhiều kích thước, loại nhỏ nhất chứa được 4 aptomat 1P và nhiều nhất là 24 aptomat 1P phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
  • Mang tới tính thẩm mỹ và tính an toàn cao cho tổng thể công trình.
  • Thuận lợi trong việc thay thế, sửa chữa hoặc bảo hành bảo dưỡng khi cần thiết.
  • Mang tới tính khoa học trong việc thiết kế đường điện trong công trình.
  • Thiết kế âm tường giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

Điểm bán tủ điện Uten chính hãng

Tủ điện âm tường Uten hiện được bán tại nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm có thể có sự chênh lệch nhất định tùy theo quy mô điểm bán.

Do đó để có thể mua được tủ điện âm tường Uten với giá tốt đòi hỏi quý khách hàng phải tìm đến được địa chỉ phân phối thiết bị điện Uten chính hãng. Cụ thể, tại Hà Nội quý khách hàng có thể tìm đến với hệ thống điểm bán của Công Ty TNHH Sirius Việt Nam.

Tại đây, khách hàng sẽ nhận được báo giá cạnh tranh nhất. Tình trạng hàng hóa trong kho cũng sẽ được báo tới khách hàng nên sẽ mang tới sự thuận tiện cao. Không cần phải di chuyển tới cửa hàng, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến, nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho giao hàng.

Bên cạnh đó, sản phẩm tủ điện âm tường Uten nói riêng và các thiết bị công tắc ổ cắm Uten khác nói chung đều được áp dụng chính sách bảo hành dài hạn. Để nhận tư vấn hoặc muốn biết thêm thông tin về tủ điện âm tường Uten quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *