So sánh tủ điện Panasonic và tủ điện Uten

Tủ điện UTEN 4 module

So sánh tủ điện Panasonic và tủ điện Uten

Tủ điện là thiết bị được lắp đặt ở rất nhiều công trình dân dụng và công trình công nghiệp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp tủ điện âm tường khác nhau. Mỗi loại tủ điện âm tường của các hãng khác nhau đều mang đến những đặc điểm rất riêng biệt. Và tủ điện Panasonictủ điện Uten là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Vậy tủ điện Panasonic và tủ điện Uten khác nhau như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Tủ điện Panasonic

tu dien panasonic

Tủ điện Panasonic thiết kế đơn giản – chất lượng tốt 

Panasonic là thương hiệu thiết bị rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm mang đến các thiết bị điện chất lượng – chính hãng tốt nhất trên thị trường. Lựa chọn tủ điện Panasonic, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tủ điện Panasonic, với rất nhiều ưu điểm nổi bật: tủ điện Panasonic được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại nhất của Nhật Bản nên quý khách hàng có thể yên tâm hơn. Về thiết kế của tủ điện Panasonic: tủ điện Panasonic được thiết kế rất tinh tế, đơn giản và được sản xuất bằng các vật liệu kim loại cao cấp, có lớp sơn phủ Nano nên tủ điện có độ bền rất cao; có khả năng chịu lực tốt nhất từ môi trường, cho khả năng bảo vệ được các thiết bị điện một cách an toàn nhất. Tủ điện có độ bền và tuổi thọ rất cao nên có thể yên tâm lắp đặt ở các công trình khác nhau và không phải thay thế trong quá trình lắp đặt, sử dụng.

Tủ điện Uten

tu dien uten

Tủ điện Uten thiết kế đơn giản – chất lượng tốt nhất 

Tủ điện Uten là thiết bị xuất xứ từ Cộng hòa Liên Bang Đức. Tủ điện Uten có rất nhiều ưu điểm nổi bật như: thiết bị được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại nhất nên quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng thiết bị. Tủ điện được thiết kế rất tinh tế, thân được làm bằng kim loại có sơn tĩnh điện với 3 lớp màu trắng, có nắp che được làm bằng nhựa cao cấp. Nắp tủ có màu nâu sang trọng có khả năng chống được va đập rất tốt, chịu lực tốt và có thể chứa tới 4, 6, 9, 12, 24 module, các sản phẩm tủ điện UTEN được bảo hành lên tới 12 năm nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt và sử dụng tủ điện Uten.

Như vậy, với sự khác biệt của tủ điện Panasonic và tủ điện Sino cho thấy mỗi loại tủ điện đều có những đặc điểm và các tính năng khác nhau. Nên khi lựa chọn tủ điện thì bạn cần cân nhắc thật kĩ lưỡng để có thể lựa chọn được loại tủ điện chất lượng tốt nhất. Để đặt mua tủ điện, quý khách hàng hãy liên hệ với các nhân viên tư vấn của chúng tôi theo hotline: 0981-044-566 để được hỗ trợ vá tư vấn tốt nhất. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *