Công tắc ổ cắm Uten V7: Sản phẩm giá tầm trung, phù hợp với nhiều dự án, công trình

Công tắc ổ cắm Uten V7

Công tắc ổ cắm Uten V7: Sản phẩm giá tầm trung, phù hợp với nhiều dự án, công trình

Công tắc ổ cắm Uten V7 là dòng sản phẩm có kiểu dáng hình chữ nhật, phù hợp với đế âm chữ nhật. V7 có mặt che cao cấp được phủ lớp nhôm titan theo công nghệ tiên tiến. Hạt công tắc và ổ cắm được làm từ loại chất lượng cao, sang trọng. Chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp nhưng giá thành của công tắc ổ cắm Uten V7 lại hết sức phải chăng. Đây cũng chính là lý do vì sao mà công tắc ổ cắm Uten V7 lại được nhiều chủ đầu tư, chủ dự án lựa chọn đưa vào trong hệ thống công trình của mình.

Công tắc ổ cắm Uten V7

Công tắc ổ cắm Uten V7

Đặc điểm nổi bật của công tắc ổ cắm Uten V7

  • Thiết kế chi tiết mặt, hạt rời với nhiều size hạt khác nhau mang tới kho khách hàng nhiều sự tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Kiểu dáng chữ nhật, kiểu dáng phổ thông phù hợp với nhiều không gian khác nhau
  • Nút nhấn nhẹ, êm, có độ bền cao
  • Ổ cắm cơ cấu ôm chặt chân cắm mang tới độ an toàn cao, truyền tải điện năng tốt

Công tắc ổ cắm Uten V7

Báo giá công tắc ổ cắm Uten V7

Báo giá công tắc ổ cắm V7

Báo giá công tắc ổ cắm V7

Báo giá công tắc ổ cắm V7

Địa chỉ phân phối công tắc ổ cắm Uten V7

Công tắc ổ cắm Uten V7 thuộc dòng thiết bị nhập khẩu Đức nên có chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm thông thường. Bên cạnh Uten V7 thì các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten như Uten Q7, Uten V6 cũng được đại lý thiết bị điện Uten phân phối.

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Địa chỉ phân phối công tắc ổ cắm Uten V7 chính hãng với giá thành cạnh tranh. Nhận cung cấp công tắc ổ cắm Uten, aptomat Uten với số lượng lớn cho các dự án, công trình. Hiện tại Sirius đã và đang có hệ thống kho lưu trữ và phân phối sản phẩm công tắc ổ cắm Uten tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để nhận tư vấn và báo giá chi tiết về công tắc ổ cắm Uten nói chung, dòng V7 nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *