Cách lắp đặt bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7

o-cam-don-mang-uten-q7

Cách lắp đặt bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7

Bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7 là một trong những sản phẩm công tắc ổ cắm Series cao cấp Q7. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu – đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm định đạt kết quả cao. Vậy quy trình lắp đặt bộ sản phẩm này có khó không – cùng tìm hiểu nhé!

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7

o-cam-don-mang-uten-q7

Cách lắp đặt bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7

+ Cấu tạo: bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7 được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là:

  • Nhân: là đầu cắm mạng ở Switch – thiết bị dùng để đấu nối với nhau để truyền tải internet.
  • Mặt: là phần che đậy bộ phận đế âm và hạt mạng bên trong tường. Mặt này nằm ở bên ngoài tường mang lại tính thẩm mỹ cho vị trí, không gian lắp đặt.
  • Đế – được sử dụng như một hộp nhựa chống cháy bảo vệ phần nhân bên trong. Khi có vấn đề cần sửa chữa chỉ cần tháo nắp mặt ra và khắc phục chứ không cần phải đục tường.

+ Nguyên lý hoạt động của bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7

Hạt mạng ở bên trong ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7 được kết nối với đầu nối với trung tâm sever mạng tổng. Khi sử dụng bạn chỉ cần cắm dây mạng LAN vào ổ mạng này và kết nối tới máy tính là thiết bị đã được cập nhật mạng.

Bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7 được ứng dụng trong trường học, công ty, tòa nhà.

Cách lắp đặt bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7

Bước 1: Tuốt phần nhựa bảo vệ bên ngoài đoạn đầu của dây mạng

Bước 2: Tháo nhân mạng, đặt từng dây mạng vào khe của nhân.

Bước 3: Dùng Tool nhấn đặt vào rãnh và nhấn thật mạnh một lực khi nào nghe tiếng kêu tạch thì rút tool ra. làm tương tự với các nút dây còn lại

Bước 4: test thử bằng cách cắm đầu mạng vào để đảm bảo đã lắp đặt thành công.

Lưu ý: Khi bấm hạt mạng âm tường cần làm cẩn thận trong từng bước nhằm thành công lần đầu bởi thiết bị này có giá khá đắt, nếu bị lỗi hoặc vỡ sẽ tốn thêm chi phí.

Quý khách hàng muốn tìm mua bộ ổ cắm đơn mạng LAN UTEN Q7 chính hãng liên hệ ngay: 0974.511.399 để đặt hàng và báo giá tốt nhất.

Với những đơn hàng lớn vui lòng gửi về: thietbidienuten.com@gmail.com để nhận được phần trăm chiết khấu cao. Đặc biệt, hàng hóa có mọi hóa đơn, chứng từ, hợp đồng đi kèm nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *