So sánh công tắc ổ cắm Uten Q7 và S300

So sánh công tắc ổ cắm Uten Q7 và S300

Công tắc ổ cắm Uten Q7 và S300 là hai sản phẩm có thiết kế khá tương đồng và giá thành cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn Q7 hay S300 thì quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất về 2 dòng sản phẩm công tắc ổ cắm này.

Công tắc ổ cắm S300

 

So sánh công tắc ổ cắm Uten Q7 và S300 về giá thành

Nếu xét về giá thành thì công tắc ổ cắm Uten S300 kinh tế hơn Q7 khá nhiều. Ví dụ: Công tắc đơn S300 có giá niêm yết là 113.000vnđ trong khi công tắc đơn Q7 có giá niêm yết là 203.000vnđ. Do đó nếu cần lời giải cho bài toán kinh tế thì quý khách hàng nên tham khảo và sử dụng dòng công tắc ổ cắm Uten S300.

So sánh công tắc ổ cắm Uten Q7 và S300 về chất lượng

Công tắc ổ cắm Uten S300 được làm từ các loại chất liệu tốt. Cụ thể, chất liệu dẫn điện là hợp kim đồng 65%, tiếp điểm bạc 0,35mm. Sản phẩm có thể làm việc ở nhiệt độ từ -20 đến ~70 độ C. Độ bền của công tắc lên tới 40.000 lần sử dụng.

Công tắc ổ cắm Uten Q7 được làm từ chất liệu đồng cao cấp. Thiết kế bo cong 4 góc, màu vàng ánh kim sang trọng. Do đó, lựa chọn công tắc ổ cắm Uten Q7 sẽ mang tới tính thẩm mỹ và sự sang trọng cao cho tổng thể không gian được lắp đặt.

So sánh công tắc ổ cắm Uten Q7 và S300 về tính hữu dụng

Cả hai dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Uten Q7 và Uten S300 đều mang tới tính hữu dụng cho người dùng. Bởi lẽ, sản phẩm được thiết kế hết sức thông minh, nhiều tính năng nên mang tới sự tiện dụng cao. Tiêu biểu cần phải kể đến như: Ổ cắm USB, ổ cắm mạng, ổ cắm điện thoại, ổ cắm tivi…Không còn phải đối mặt với hệ thống dây dẫn kém thẩm mỹ. Uten Q7 và Uten S300 giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn.

Công tắc ổ cắm Q7

 

Nên chọn công tắc ổ cắm Uten Q7 hay S300?

Việc lựa chọn công tắc ổ cắm Uten Q7 hay S300 tùy thuộc vào sở thích, ngân sách của quý khách hàng. Bởi trên thực tế thì chất lượng của Q7 và S300 đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Đức. Với công nghệ hiện đại, công tắc ổ cắm Uten nói chung và Q7, S300 nói riêng xứng đáng được tin dùng trong nhiều hệ thống công trình chất lượng. Từ nhà ở dân dụng tới chung cư, biệt thự, khách sạn hay trung tâm thương mại.

Nhà phân phối thiết bị điện Uten chính hãng

Công Ty TNHH Sirius Việt Nam – Nhà phân phối thiết bị điện Uten chính hãng. Theo đó, tới với các điểm bán của Sirius trên toàn quốc quý khách hàng có thể tìm thấy mọi dòng công tắc ổ cắm Uten. Từ dòng công tắc ổ cắm dân dụng cho tới các dòng công tắc ổ cắm cao cấp như Q7 hay S300.

100% các sản phẩm công tắc ổ cắm Uten do Sirius cung cấp đều có VAT và COCQ đầy đủ. Sirius có 2 kho tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẵn khối lượng lớn công tắc ổ cắm Uten. Do đó, Sirius tin tưởng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Để nhận báo giá và tư vấn về cách lựa chọn sản phẩm công tắc ổ cắm Uten quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0913.021.916 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *